Cơ hội việc làm tại huyện Quế Võ

Huyện Quế Võ nằm ở phía Đông tỉnh Bắc Ninh, thuộc vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng, cách thành phố Bắc Ninh 10km về phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 40km về phía Tây Nam. Huyện Quế Võ là một trong những địa phương có nhiều lợi thế về đất đai, hạ tầng giao thông và vị trí địa kinh tế thuận lợi gắn với các định hướng chiến lược của tỉnh Bắc Ninh. Với lợi thế về giao thông liên kết vùng, huyện đang là địa bàn trọng điểm thu hút mạnh mẽ đầu tư trong nước và ngoài nước, đem lại hàng ngàn việc làm tại huyện Quế Võ hàng năm cho mọi người. 

Việc làm phổ biến tại huyện Quế Võ

Nhân viên vận chuyển

Thời đại dịch vụ thương mại điện tử lên ngôi, thay thế một phần cho việc mua hàng trực tiếp, tạo nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên vận chuyển với đa dạng hình thức công việc như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, giao hàng thu phí… Nhân viên vận chuyển hay còn được gọi là Shipper, là người có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đến tay người sử dụng dịch vụ vận chuyển. 
Việc làm nhân viên vận chuyển thường được trả lương theo 2 hình thức làm việc là full-time hoặc part-time:

- Đối với việc làm nhân viên vận chuyển part-time thì mức lương dao động trung bình từ 2-4 triệu đồng/tháng.

- Đối với việc làm nhân viên vận chuyển full-time có mức lương dao động từ 4-8 triệu đồng/tháng.

Nhân viên an ninh

Nhân viên an ninh là người có nhiệm vụ bảo vệ trật tự của một khu vực nhất định, trông giữ tài sản, tính mạng của mọi người và ngăn chặn các hành vi xấu ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh khu vực đó. Để có được việc làm an ninh mang lại thu nhập cao và môi trường làm việc tốt, bạn cần có nhiều kỹ năng trong suốt quá trình làm việc như: kỹ năng phòng vệ, kỹ năng phán đoán, kỹ năng giao tiếp….

Mức lương trung bình của nhân viên an ninh dao động từ 4-8 triệu đồng/tháng.

Nhân viên bán hàng

Hiện nay với sự phát triển của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong thị trường kinh doanh bán lẻ thì việc tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng tại Bắc Ninh luôn luôn cần thiết. Nhân viên bán hàng là người tư vấn, giới thiệu và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm nhằm mang lại lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp. Để trở thành nhân viên bán hàng giỏi, đòi hỏi bạn cần phải linh hoạt, nhạy bén, khả năng giao tiếp tốt, biết nắm bắt tâm lý khách hàng, có khả năng thuyết phục trước những khách hàng khó tính…

Mức lương trung bình của nhân viên bán hàng dao động từ 4-8 triệu đồng/tháng.

Trên đây là chia sẻ về cơ hội việc làm cũng như giới thiệu cho bạn một số việc làm tại huyện Quế Võ đang phổ biến. Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được việc làm tốt tại Bắc Ninh