Cơ hội việc làm tại quận Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội và là cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay đang là một trong số những quận có tốc độ phát triển kinh tế-xã hội nhanh chóng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy khi sinh sống tại đây thì bạn có thể dễ dàng tìm được một việc làm tại Hà Đông ví dụ như: nhân viên kinh doanh; kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông….. 

Những việc làm phổ biến nhất tại Hà Đông

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Khu vực Hà Đông từ lâu đã được đánh giá có nhiều lợi thế về giao thông và cơ sở hạ tầng, bên cạnh đó vào tháng 12/2019, siêu thị AEON MALL Hà Đông- là siêu thị lớn thứ hai của nhà bán lẻ Nhật Bản tại miền Bắc chính thức được đưa vào hoạt động thì thị trường bất động sản tại Hà Đông ngày càng sôi nổi và phát triển. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng  nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Đông  ngày càng cao. Nhân viên kinh doanh bất động sản là người có  vai trò kết nối giữa người có nhu cầu sử dụng bất động sản và người bán hay cho thuê bất động sản. Để có thể trở thành nhân viên bất động sản giỏi bạn cần nắm rõ một số yêu cầu như: am hiểu những kiến thức về bất động sản; có khả năng giao tiếp tốt; kỹ năng thuyết trình; khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng…….

Lương cơ bản của nhân viên kinh doanh bất động sản trung bình từ 6-9 triệu/ tháng. Tuy nhiên nhân viên kinh doanh bất động sản có thể được hưởng thêm hoa hồng khi bán được những căn hộ, mảnh đất. Vì vậy bạn nên rèn luyện cho mình những yêu cầu cần thiết đối với nghề để có thể đạt được những mức thu nhập “khủng” 

Kế toán

Kế toán luôn là bộ phận quan trọng trong hoạt động tài chính của các doanh nghiệp,công ty. Công việc của nhân viên kế toán bao gồm: thu thập, ghi chép và xử lý những hóa đơn tài chính; phân tích tình hình tài chính của công ty để đề xuất những kế hoạch hợp lý với ban giám đốc. Với sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt doanh nghiệp, nhu cầu về nhân lực trong ngành này cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, công việc của một nhân viên kế toán vô cùng đa dạng, có thể làm ở vị trí các vị trí khác nhau như:  kế toán kho, kế toán bán hàng, kế toán thuế…… Chính vì vậy kế toán đang là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà tuyển dụng và những ứng viên. 

Lương của nhân viên kế toán trung bình từ 6-12 triệu đồng/tháng. 

Trợ lý dự án

Trợ lý dự án là người hỗ trợ trưởng dự án sắp xếp các công việc, công tác hành chính của dự án, theo dõi và báo cáo tiến độ dự án, ... .Công việc của một trợ lý dự án khá phức tạp . Đặc thù công việc đòi hỏi người làm phải được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng mềm khác, bao gồm: thành thạo tin học văn phòng; kỹ năng giải quyết vấn đề; cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc; kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề. Bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân công việc trợ lý dự án tại Hà Đông qua những trang web về tìm kiếm việc làm như: 123job.vn; vieclam24h….với những thông tin, yêu cầu công việc, mức lương rõ ràng và chính xác.

Hiện nay mức lương trung bình của trợ lý dự án dao động khoảng từ 7-15 triệu đồng/tháng. 

Với những chia sẻ trên về cơ hội cũng như những việc làm đang phổ biến tại quận Hà Đông,  hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có thể tìm được việc làm tốt tại Hà Đông nói riêng và việc làm tại Hà Nội nói chung!