Cơ hội việc làm tại quận Kiến An

Kiến An là một quận của thành phố Hải Phòng,có tổng diện tích 29,6 km² và dân số khoảng 147.256 người. Trong những năm gần đây, quận Kiến An đã tạo được bước phát triển nhanh, toàn diện ở tất cả các lĩnh vực với cơ cấu kinh tế đã được xác định.

Nhờ chính sách ưu đãi về đầu tư, Kiến An đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Hiện nay, quận đã thu hút đầu tư của nhiều nhà đầu tư Trung Quốc, nhờ đó mà có thể chỉ trong vài năm tới, Kiến An sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ, và rất có thể là mũi nhọn tăng trưởng của thành phố Hải Phòng. Cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu nhân lực ngày càng cao nên cơ hội việc làm tại quận Kiến An nói riêng và việc làm tại Hải Phòng nói chung ngày càng dễ dàng và mở rộng hơn.

Những việc làm phổ biến tại quận Kiến An

Designer

Trong tiếng Anh, designer là danh từ chỉ nghề nghiệp của những người làm công việc thiết kế. Design thường được hiểu là quá trình đi từ việc xây dựng ý tưởng đến việc cho ra đời một sản phẩm chất lượng tốt và để lại ấn tượng lâu dài trong lòng của công chúng. Designer đang là một trong những nghề hot được nhiều người theo đuổi không chỉ bởi mức lương cao trung bình từ 4-15 triệu đồng/tháng mà bởi tính chất nghề nghiệp khá tự do, không chịu quá nhiều áp lực thời gian, có thể làm tại nhà hoặc công ty chỉ cần giao sản phẩm đúng chất lượng, đúng deadline. Khi là một designer bạn có cơ hội để chọn cho mình những vị trí công việc như: thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất… 

Nhân viên Marketing

Công việc của nhân viên Marketing khá đa dạng và cần thực hiện nhiều hoạt động liên quan đến xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu cùng việc thực hiện các chiến dịch để đẩy mạnh hoạt động bán hàng cho công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong bản mô tả công việc JD, nhà tuyển dụng thường phải chi tiết hóa các đầu mục công việc cho vị trí nhân viên Marketing để ứng viên hiểu rõ hơn.  

Đối với mức lương của việc làm nhân viên Marketing, con số phổ biến nhất dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 đ/tháng. Mức lương cao nhất của nhân viên marketing tại huyện Kiến An có thể là 30.000.000 đ/tháng.  

Phiên dịch viên

Một trong số các việc làm hot nhất hiện nay tại Kiến An là việc làm phiên dịch viên. Đây là vị trí công việc liên quan tới dịch thuật mang tính hai chiều. Bạn có thể dịch các tài liệu, văn bản từ ngoại ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại. Ngoài ra, trong các hoạt động giao tiếp với người nước ngoài bạn hoàn toàn có thể trở thành các phiên dịch viên. Công việc này đòi hỏi khả năng thành thạo ngoại ngữ và một số kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thấu hiểu…

Việc làm phiên dịch viên có mức lương hấp dẫn và được xếp vào top các công việc được nhiều người theo đuổi. Đối với các phiên dịch viên còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể đạt được mức lương 4.000.000-5.000.000 đồng/tháng và đạt tới con số 30.000.000 đồng/tháng đối với các phiên dịch viên chuyên nghiệp. 

Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội việc làm tốt tại Kiến An đang phổ biến, hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại 123job.vn. Chúc bạn sớm tìm cho bản thân việc làm tại quận Kiến An như ý !