Quận Thanh Xuân - vùng đất địa linh nhân kiệt của Hà Nội, mảnh đất để lại nhiều vấn vương cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người từ những vùng quê khác nhau di chuyển đến đây lập nghiệp. Sinh sống tại Quận Thanh Xuân có lẽ luôn là điều mong muốn của các bạn trẻ đang có khó khăn trong tìm kiếm công việc? Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình một việc làm tại quận Thanh Xuân mà phù hợp với bản thân nhé! 

Cơ hội việc làm tại quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận nằm ở phía tây nam, được xem là vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Quận Thanh Xuân đã và đang vươn lên  như là một điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội, khẳng định dấu ấn của một quận năng động, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Từ đó thu hút những nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra hàng nghìn việc làm tại Thanh Xuân nói riêng và việc làm tại Hà Nội nói chung. 

Những việc làm phổ biến nhất  tại Thanh Xuân

Nhân viên marketing

Bạn có thể tìm kiếm việc làm nhân viên marketing tại quận Thanh Xuân qua các trang web uy tín về tuyển dụng và tìm việc làm như: 123job.vn, vieclam24h…. Một số yêu cầu của nhân viên marketing để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng mà bạn cần nắm rõ như:

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở nên về chuyên ngành marketing hoặc các vị trí khác tương đương. Năng động, sáng tạo trong công việc

- Nhân viên marketing cần có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng thuyết trình và làm việc nhóm và thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, thành thạo ngôn ngữ là một lợi thế

Theo khảo sát của 123job.vn thì dưới đây là mức lương tham khảo của nhân viên marketing:   

- Đối với nhân viên marketing mức lương dao động từ 7-10 triệu đồng/ tháng

Trưởng nhóm marketing mức lương dao động từ 10-20 triệu/ tháng

Giám đốc marketing mức lương dao động từ 20-30 triệu/ tháng

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là bộ phận quan trọng của doanh nghiệp, góp phần làm cho hoạt động bán hàng hiệu quả, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp . Việc làm nhân viên kinh doanh tại quận Thanh Xuân đòi hỏi nguồn nhân lực cao. Một số yêu cầu của nhân viên kinh doanh bạn cần nắm rõ như: khả năng giao tiếp và đàm phán tốt; nắm vững các sản phẩm của công ty; linh hoạt; khả năng giao tiếp ngoại ngữ; tin học văn phòng….
Mức lương của nhân viên kinh doanh dao động  từ 7-10 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ các khoản phụ cấp, được thưởng nếu làm việc tốt công việc.

Nhân viên thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là công việc thiết kế các sản phẩm, thông điệp... qua những hình ảnh, những tấm áp phích.. nhằm mục đích tuyên truyền các hoạt động xã hội hoặc góp phần làm cho công việc kinh doanh của công ty hiệu quả. Lương của một nhân viên thiết kế đồ họa trung bình từ 7-15 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên để có thể đến với nghề thiết kế đồ họa thì bạn cần nắm rõ một số yêu cầu như: có đam mê với công việc; luôn luôn sáng tạo và tìm ra những ý tưởng độc đáo; không ngừng học hỏi, cố gắng….Nhân viên thiết kế đồ họa tại quận Thanh Xuân cũng là công việc lý tưởng cho bạn nếu đang sinh sống ở đây và có đam mê về nghệ thuật.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm tại quận Thanh Xuân. Chúc bạn có một việc làm tốt tại Hà Nội