Banner CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam
Logo CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam

CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam

Nhân viên 50 - 100
Hotline 02432636777
Trụ sở chính Tầng 8, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Ngõ 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Gi...
Thời gian làm việc
Đồng phục
Giao tiếp vn

TOKEN EC là công ty có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, đôí tác chính là chủ đầu tư nước ngoài : Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Châu Âu...

Với phương châm "thấu hiểu sâu sắc mục tiêu của bạn". Token E&C đã và đang nhận được tín nhiệm của các đối tác, khách hàng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Tại Token E&C mọi nỗ lực và cống hiến của bạn đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Hãy đến với chúng tôi để công việc của bạn chính là sự nghiệp của chính bạn.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn.
Để liên hệ với CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 8, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Ngõ 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam trên 123Job.vn
CEO CTCP Kỹ thuật và Xây dựng Token E&C Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này