Hình ảnh Global cybersoft Hình ảnh Global cybersoft Hình ảnh Global cybersoft
Logo Global cybersoft

Global cybersoft

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về Global cybersoft

Nhân viên 500 - 1000
Hotline +84 28 5437 1199
Trụ sở chính Tòa nhà Helios, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí M...
Thời gian làm việc Thứ 2 - thứ 6
Làm thêm giờ Không

A leading global IT solutions provider - a company of Hitachi Consulting Corporation

Global CyberSoft is a leading global IT solutions provider founded in California in July 2000 and has been a company of Hitachi Consulting Corporation since October 2014. We have many years of expertise in providing premier IT solutions and system integration services to customers in more than 18 countries around the world . With extensive experiences and rich expertise, GCS poses to be a major IT pioneer and trusted partner in Vietnam.

Our Vision is to become one of the top IT enterprises in Asia dedicated to the success of its worldwide clients by providing unparalleled quality IT outsourcing services, products and solutions, and combining innovation, research, advanced technologies and human capital at competitive TCO.

Come and join us now to develop yourself and touch the future success!

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 2 tháng trước

5 36
4 109
3 174
2 56
1 4
3.3

Bình thường

381 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

3.0

Người quản lý

3.3

Cơ hội thăng tiến

3.0

Quyền lợi Phúc lợi

2.9

Văn hoá công ty

3.0

Đào tạo Hướng dẫn

3.2

Nhìn chung mọi người đánh giá Global cybersoft Bình thường với số lượng sao trung bình 3.3 dựa trên 381 đánh giá Global cybersoft từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 2 tháng trước. Mức đánh giá 5 sao Global cybersoft có tất cả 36 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Global cybersoft có tất cả 4 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Mọi người đánh giá về Global cybersoft

3.0Cân bằng cuộc sống
3.0Cơ hội thăng tiến
2.9Lương / Quyền lợi
3.0Văn hoá công ty
3.3Người quản lý
3.2Đào tạo / Hướng dẫn

Đánh giá Global cybersoft gần đây

Vị trí mới - thử thách mới

4.0
2 tháng trước

Ưu điểm

1. Là nơi mà tôi làm đúng công việc yêu thích của mình, được thể điểm mạnh của bản thân. Tuy có nhiều thử thách nhưng tôi vui vì mình có nhiều cơ hội học tập ở đây, từ các anh chị đồng nghiệp, từ các khóa training trực tiếp miễn phí của công ty.
2. Là nơi mà tôi cảm thấy mức lương phù hợp với năng lực của bản thân, không phải dằn vặt suy nghĩ chuyện tiền nong mỗi tháng. Tuy vẫn không cao lắm so với những nơi khác, nhưng với tinh thần cầu tiền và nhiều cơ hội phía trước, tôi tin chắc mình sẽ trờ thành 1 trong những vị trí quan trọng trong công ty này.
3. Là nơi làm việc global, tôi được thoải mái và đắm chìm trong môi trường giao tiếp tiếng Anh với nhiều người trên thế giới.

Định hướng phát.triển nhân lực

5.0
2 tháng trước

Ưu điểm

Điều mình thích nhất ở công ty là chính sách phát triển nhân viên. Công ty mình thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí về cloud, AI, machine learning, BA, vv và khuyến khích nhân viên vào học để có thể đảm nhiệm thêm nhiều vai trò trong dự án. Đối với translator (Nhật-Anh, Anh-Nhật) như mình thì công ty thuê hẳn 1 trường ngôn ngữ có tiếng (Sakura) để nâng cao trình độ tiếng Nhật và tài trợ 1 phần học phí. Trong thời buổi khó khăn vì dịch covid mà công ty vẫn chú tâm vào sự phát triển của nhân viên. Mình thật sự cảm kích. Ngoài ra, công ty có 1 văn hóa cởi mở, mọi người đều thoải mái chia sẻ quan điểm của mình với người khác. Về thời gian làm việc thì công ty cũng không quá gò bó phải đúng giờ nhưng đến khi release thì mọi người sẵn sàng ở lại OT. Phúc lợi công ty mình cũng khá ổn. Nhà vệ sinh công ty còn bật cả nhạc nữa, không khác gì mấy trung tâm thương mại. Công ty mình vừa sửa sang và khai trương lại hồi sau tết nên cơ sở vật chất khá khang trang. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đồ ăn (mì) cho các bạn OT nữa.

Xuất phát từ "tờ giấy trắng"

4.0
2 tháng trước

Ưu điểm

Sau gần 2 năm gán bó tại công ty cũ, tôi quyết định chuyển công tác tại đây với một vị trí hoàn toàn mới, mà tôi phải học lại từ đầu. Tính tới thời điểm hiện tại làm khảo sát này (31-Aug-2020) thì tôi đã có 2 năm, 2 tháng và 13 ngày kinh nghiệm. Đối với tôi, có rất nhiều điểm ấn tượng về công ty nhưng tôi chỉ trích lọc ra 3 điều nổi trội nhất về công ty:
1. Đây là môi trường làm việc quốc tế vì hầu hết là sử dụng English. Tôi có rất nhiều cơ hội để thể hiện thế mạnh về ngoại ngữ, đồng thời trau dồi nó mỗi ngày. Bên cạnh đó, tôi còn có cơ hội trở thành Lead của English Club của công ty, giúp đỡ cho các bạn khác improve khả năng tiếng Anh.
2. Đây là công việc mà tôi thấy rất thích hợp với mình. Tôi luôn đặt ra trong công việc và cuộc sống các quy tắc, luôn luôn theo dõi, đánh giá thường xuyên và không ngừng học hỏi cái mới để cải thiện quy trình hiện tại. Tôi được tiếp xúc với nhiều người khác nhau, đến từ các bộ phận khác nhau. Chính vì vậy mà mối quan hệ của tôi ngày càng mở rộng, và dĩ nhiên tôi đã gây ấn tượng tốt với những người tôi quen. :)
3. Đây là nơi mà tôi có thể bộc bạch những ý tưởng, những suy nghĩ của tôi về công việc, cũng như về tổ chức. Các sếp luôn luôn quan tâm đến những nhận xét tích cực, thẳng thắn của tôi để cải thiện năng suất làm việc. Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức hàng năm cuộc thi Innovation Contest để khuyến khích sức sáng tạo của mọi người, đồng thời biến điều đó thành hiện thực. Cách đây 1 tuần, nhóm tôi đã giành được giải 3 của cuộc thi sau gần 1 tháng ròng rã phấn đấu.:)

Công ty lớn, nơi học hỏi và trao dồi kinh nghiệm phù hợp cho các bạn mới ra trường

4.0
2 tháng trước

Ưu điểm

+ Được đào tạo, tham gia nhiều dự án ( Nhật, Anh,..) sử dụng các ngôn ngữ lập trình hiện nay, sau khi code được review từ các anh senior, quy trình chuẩn Scrum phù hợp cho những bạn mới ra trường để học hỏi.
+ Công ty trả lương sớm trước ngày 30 hàng tháng. Có lương tháng 13 và tiền thưởng cuối năm.
+ Đồng nghiệp thân thiện, luôn tận tình hỗ trợ. PM thân thiện , tâm lý.
+ Văn phòng làm việc mới rộng rãi, thời gian làm việc thỏa mái , pantry xịn xò có lò vi sóng cho nhân viên hâm nóng đồ ăn, mì gói sau 6h và cafe mỗi sáng.
+ Phụ cấp chứng chỉ TOEIC(>=700), JAPANESE( >=N3), phụ cấp đi lại, tiền gửi xe và tiền ăn trưa
+ Công ty có định hướng mục tiêu làm việc cho nhân viên. Mỗi năm nhân viên phải đặt ra OPI và KPI cho bản thân sẽ được tư vấn, định hướng và review đánh giá bởi Career advisor.
+ Tổ chức buổi training, cuộc thi trong nhân viên, có các câu lạc bộ như yoga, võ thuật
+ Ngoài 13 ngày phép, công ty cho nghỉ thêm 2 ngày (1 ngày service day chọn 1 trong 3 ( sinh nhật/ngày cưới/ngày vào công ty) và 1 ngày Giáng Sinh (25/12))
+ Mua bảo hiểm toàn diện PTI cho nhân viên.
+ HR làm việc chuyên nghiệp, thông báo kết quả phỏng vấn sớm.

Công ty lớn, môi trường làm việc năng động

5.0
2 tháng trước

Ưu điểm

Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp thân thiện, cấp trên quan tâm tạo điều kiện cũng như là hướng dẫn, mentor trong công việc.
GCS trước khi gia nhập Hitachi Vantara cũng đã nổi tiếng nhờ các khóa training trong công ty, sau này cũng có thêm nguồn tài liệu và khóa học phong phú về công nghệ mới nhất ngoài ra còn có cả các lớp học tiếng Anh, Nhật... chỉ dành riêng cho nhân viên công ty.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Global cybersoft hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn hoặc liên hệ zalo (0979102110) hỗ trợ viên Đình Hướng.
Để liên hệ với Global cybersoft quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Helios, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Global cybersoft trên 123Job.vn
CEO Global cybersoft

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này