Banner N&v bridge
Logo N&v bridge

N&v bridge

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về N&v bridge

Nhân viên 25 - 50
Hotline 0436330689
Trụ sở chính 25 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian làm việc Thứ 2 - thứ 6
Đồng phục Lịch sự
Giao tiếp vn
  • Với tiền thân là công ty chuyên tư vấn cho các nhà đầu tư xúc tiến kế hoạch phát triển vào thị trường Việt Nam, N&V Bridge Group có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn cho các đối tác là các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam. Lĩnh vực ngành nghề đa dạng bao gồm: Thiết kế đồ họa, bất động sản, giáo dục, thương mại du lịch, thực phẩm, kinh doanh tiệc cưới, sản xuất và phân phối nội thất, kiến trúc nội thất, lập trình máy tính và sản xuất phần mềm…

  • Có trụ sở chính tại Nhật, các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín, N&V Bridge đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và các nhà đầu tư gặt hái được nhiều thành công, từ đó tạo tiền đề mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh tại các thị trường trên.

Với tiêu chí mong muốn hợp tác hữu nghị cùng phát triển, N&V Bridge Group rất hân hạnh được đón tiếp, trao đổi và tìm kiếm cơ hội cùng đầu tư, phát triển thương mại với các đối tác trong và ngoài nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin N&v bridge hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn.
Để liên hệ với N&v bridge quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 25 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá N&v bridge trên 123Job.vn
CEO N&v bridge

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này