Banner Công ty ô tô hyundai miền nam
Logo Công ty ô tô hyundai miền nam

Công ty ô tô hyundai miền nam

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về Công ty ô tô hyundai miền nam

Nhân viên 200 - 500
Hotline 0901785798
Trụ sở chính 88 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM
Thời gian làm việc
Đồng phục
Giao tiếp vn

Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh đa lĩnh vực với các hoạt động đa ngành nghề tạo nên một hệ sinh thái toàn diện từ ô tô, xe máy, thương mại, bất động sản, xây dựng, hạ tầng đến các giải pháp công nghệ & truyền thông.

Hyundai Miền Nam chuyên kinh doanh và sản xuất các dòng xe thương mại (xe tải, xe buýt, xe khách, xe chuyên dùng) : xe thùng kín, xe mui bạt, xe cẩu, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe rác... Hyundai Miền Nam mở rộng hoạt động kinh doanh các dòng xe du lịch (4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải...).

Motor Miền Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dòng xe máy, xe điện. Piaggio Motor Miền Nam là thương hiệu đầu tiên của công ty hợp tác cùng Piaggio Việt Nam, phân phối chính thức các dòng xe đến từ thương hiệu Piaggio và Vespa nổi tiếng. Showroom Piaggio Motor Miền Nam tọa lạc tại số 52 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM là một trong số những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Motoplex mới nhất của Piaggio Group (Ý).

VẬN TẢI MIỀN NAM hiện là đối tác dịch vụ vận tải, giao nhận, của nhiều doanh nghiệp HCM & các khu vực lân cận. Chúng tôi kinh doanh các dịch vụ chính về : giao nhận hàng hóa, đăng ký đăng kiểm, cứu hộ giao xe & cho thuê xe với nhiều khách hàng tin cậy.Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty ô tô hyundai miền nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn.
Để liên hệ với Công ty ô tô hyundai miền nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 88 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty ô tô hyundai miền nam trên 123Job.vn
CEO Công ty ô tô hyundai miền nam

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này