Ubitec
3.74
84.2%
Mọi người đồng ý giới thiệu bạn bè làm việc tại đây
5.0
Cân bằng cuộc sống
Lương thưởng / phúc lợi
Cơ hội thăng tiến
Quản lý
Văn hoá công ty

Công ty phù hợp cho những ai muốn có sếp nói được làm được

Ẩn danh - 5 năm trước

Ưu điểm

Với hơn hai năm làm việc ở đây mình sẽ đánh giá công ty chi tiết như bên dưới, tránh tình trạng các review phiến diện một chiều và chỉ nhìn vào mặt tiêu cực để review.

Lương thưởng: 4/5. So với mặt bằng chung thì không thua kém các công ty khác. Ít nhất là so với mấy đứa bạn cùng khóa. Còn với những review chê lương thấp thì chắc bạn phải apply vô Google hoặc Facebook mới đủ tầm lương bạn muốn.

Đào tạo và học hỏi: 4/5. Công ty có cả hai mảng product và outsource. Công nghệ cũ cũng có mà mới cũng có. Cá nhân mình không thực sự bận tâm việc có sử dụng công nghệ mới hay cũ nên cả công nghệ cũ mình cũng có những thứ chưa biết và được làm tới phần đó tại công ty này. Công ty cũng hỗ trợ việc đổi vị trí tránh cảm giác nhàm chán khi làm hoài một thứ, không rõ các bạn review công nghệ cũ có trình bày tâm tư của mình để được làm cái mới hay không.

Sự quan tâm đến nhân viên: 5/5. Đây không phải mình quảng cáo cho công ty nhưng đây là công ty duy nhất mình thấy CEO có tâm và bỏ tâm huyết thực sự vô công ty, chịu lắng nghe nhân viên nói gì. Ở các công ty mình từng làm qua thì CEO chỉ nghe một người dưới trướng, các bạn đừng mong ý kiến mình đi tới tai CEO.

Văn hóa công ty: 3/5. Công ty không thực sự gắn kết khi số lượng người tăng lên như hiện tại. Một phần có lẽ vì làm việc theo team nên chơi theo team.

Văn phòng làm việc: 4/5. Rộng rãi, thoáng mát. Có hồ cá nước biển. Về việc có review bảo xây hồ cá mà không tăng lương cho nhân viên thì mình thắc mắc là bạn tính chia đều cho đầu người hay sao. Vì nếu thế sẽ có người làm lâu người mới vô, chia sao cho vừa lòng thiên hạ. Và công ty cũng không lấy lương của bạn để xây hồ cá, thì sao phải lấy hồ cá ra để tăng lương cho bạn.

Không có OT nên không đánh giá được chế độ OT ra sao.

Khuyết điểm

Phải làm việc chung với những người ích kỉ lúc nào cũng nghĩ đến bản thân, cho mình là trên hết. Có làm không dám nhận, chối bay biến và luôn nghĩ mình là người bị hại.

Đánh giá này hữu ích?
Tìm công ty khác