#11569 Mẫu CV Quản lý nhà hàng, cửa hàng trưởng thiết kế chuẩn nhất 2024

Thông tin liên hệ

Gợi ý: Cung cấp đầy đủ thông tin như

790, Ấp Chung, Thôn Thư Hội, Huyện Phùng Tuấn Hỷ Đồng Nai

[123job protected]

[123job protected]

14-07-1990

[123job protected]

Mục tiêu nghề nghiệp

Gợi ý: Cần đưa ra mục tiêu rõ ràng, tránh lan man

Mong muốn đem niềm đam mê về tổ chức sự kiện và khả năng lãnh đạo, đào tạo của bản thân để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng giúp công ty đứng vững và phát triển, tăng doanh thu.

Trình độ học vấn

Gợi ý: Liệt kê tất cả các trường bạn đã từng học từ ĐH tới giờ

Chuyên ngành: Quản lý văn hóa 9/2015 - 1/2017

  • Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội
  • Tốt nghiệp loại Khá

Kinh nghiệm làm việc

Gợi ý: Liệt kê, mô tả các công việc bạn đã từng làm

F&B 9/2009 - 10/2010

- Phục vụ đồ ăn đồ uống,
-Setup bàn ăn sáng trưa chiều tối, setup tiệc, setup phòng họp hội nghị,
- Làm nhân viên Bar pha chế và quản lý đồ dùng...

Trưởng nhóm phục vụ 12/2010 - 5/2011

_ Đào tạo nhân viên phục vụ theo quy chuẩn tại sàn khiêu vũ
- Xếp lịch làm việc cho nhân viên
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ
- Bảo quản dụng cụ làm việc
- Phối hợp với các bộ phận khác
- Báo cáo và bàn giao công việc

Captain & ctv Marketing 7/2011 - 3/2012

- Phục vụ buffet sáng, đồ ăn trưa, đồ uống cho khách.
_ Xếp lịch làm việc tuần cho server
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ
- Bảo quản dụng cụ làm việc
- Phối hợp với các bộ phận khác

Giám sát 4/2012 - 2/2013

- Đào tạo quy trình phục vụ và phân công công việc cho nhân viên 
- Giải quyết các vấn đề phát sinh khi không có quản lí
_ Thực hiện và theo dõi nhân viên phục vụ theo quy trình chuẩn của nhà hàng
_ Quản lý sổ sách Xuất, Nhập, Tồn nguyên liệu và báo cáo doanh thu của nhà hàng.
- Chấm công cho nhân viên
- Bảo quản dụng cụ làm việc
- Phối hợp với các bộ phận khác
- Báo cáo và bàn giao công việc cho ca sau

Trưởng ca tối 9/2014 - 5/2015

- Quản lý nhân viên, các quy trình làm việc chuẩn trong ca tối
- Phân công công việc hợp lý, giải đáp thắc mắc của khách hàng và nhân viên trong các vấn đề phát sinh
- Phục vụ nhà hàng Âu, Á, phòng họp pha chế đồ uống.
- Trực ca đêm 1 mình 22-0h khi mọi người đã về hết
- Kiểm tra nhập tồn xuất, các giấy tờ báo cáo trong nhà hàng
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ
- Bảo quản dụng cụ làm việc
- Phối hợp với các bộ phận khác
- Báo cáo và bàn giao công việc

Giám sát, cửa hàng trưởng 7/2015 - 8/2016

- Quản lý, đào tạo nhân viên thực hiện quy trình chuẩn về làm kem, phục vụ khách.
- Phân công công việc hợp lý, giải đáp thắc mắc của khách hàng và nhân viên trong các vấn đề phát sinh
- Thực hiện các kế hoạch, chương trình mới tại cửa hàng do ban giám đốc đề ra và quản lý khu vực triển khai
- Kiểm tra sổ sách của quầy và thu ngân mỗi ngày
_ Làm báo cáo doanh thu mỗi ngày và báo cáo nguyên vật liệu hàng tuần, tổng kết tháng
_ Viết phiếu nhập hàng cần thiết
- Nêu ý kiến, đề xuất giải pháp mới giúp công việc nhanh gọn và hiệu quả hơn với ban giám đốc
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cửa hàng
- Bảo quản dụng cụ làm việc

Quản lý nhà hàng Gogi house 9/2016 - 4/2018

- Quản lý, đào tạo nhân viên thực hiện quy trình chuẩn về định hướng phát triển của công ty và nhà hàng nói riêng, dịch vụ phục vụ khách hàng.
- Phân công công việc hợp lý, giải đáp thắc mắc của khách hàng và nhân viên trong các vấn đề phát sinh
- Thực hiện các kế hoạch, chương trình mới tại cửa hàng do ban giám đốc đề ra và quản lý khu vực triển khai
- Kiểm tra sổ sách của quầy và thu ngân mỗi ngày
_ Làm báo cáo doanh thu mỗi ngày và báo cáo nguyên vật liệu hàng tuần, tổng kết tháng
_ Viết phiếu nhập hàng cần thiết
_ Kiểm soát chặt chẽ về CoG và CoL, các vấn đề ảnh hưởng đến Cost, profit
_ Triển khai các chương trình marketing, sale theo kế hoạch của quản lý khu vực
- Nêu ý kiến, đề xuất giải pháp mới giúp công việc nhanh gọn và hiệu quả hơn với ban giám đốc
- Đảm bảo QA,QC
- Bảo quản CCDC làm việc
_ Đánh giá KpIs nhân viên mỗi tháng

Chủ đầu tư, kiêm QLNH 4/2018 - 8/2018

_ Xây dựng thương hiệu mới, định hướng phát triển thương hiệu, xác định rõ mô hình kinh doanh của cửa hàng, đặt tên cửa hàng theo định hướng phát triển và phong cách riêng.
_ Xây dựng, Setup công trình, thiết kế nhà hàng phần nề và nội ngoại thất, lắp biển hiệu, biển quảng cáo theo phong cách, định dạng thương hiệu rõ ràng.
- Tuyển nhân viên, Quản lý, đào tạo nhân viên thực hiện quy trình chuẩn về định hướng phát triển của công ty và nhà hàng nói riêng, dịch vụ phục vụ khách hàng.
- Phân công công việc hợp lý, giải đáp thắc mắc của khách hàng và nhân viên trong các vấn đề phát sinh
- Thực hiện các kế hoạch, chương trình mới tại cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và marketing trực tiếp cho cửa hàng
- Kiểm tra sổ sách cửa hàng mỗi ngày
_ Tự kiểm tra các báo cáo dựa trên nhập liệu chuẩn trên phần mềm QL và thực tế trên chứng từ
_ Kiểm soát chặt chẽ về CoG và CoL, các vấn đề ảnh hưởng đến Cost, profit, data base
_ Triển khai các chương trình marketing, sale theo kế hoạch phát triển thương hiệu
- Luôn cải tiển giải pháp mới giúp công việc nhanh gọn và hiệu quả hơn.
- Đảm bảo QA,QC
- Bảo quản CCDC làm việc
_ Đánh giá KpIs nhân viên mỗi tháng
_ Hoàn thành các thủ tục pháp lý để kinh doanh quán cà phê, nhà hàng

Cộng tác viên thời vụ 9/2015 - 4/2017

1. Lên kế hoạch, kịch bản, báo cáo lãnh đạo và khách hàng về các chương trình, sự kiện mà công ty thực hiện.
2. Thực hiện các sự kiện của công ty cũng như khách hàng của công ty.
3. Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ của công ty.
4. Thực hiện hoạt động Marketing online về các sản phẩm, dịch vụ của công ty trên mạng internet, website, mạng xã hội…
5. Làm việc cùng đội ngũ cộng tác viên (PG – PB) của công ty.
6. Viết bài cho các website của công ty.
7. Đề xuất các ý tưởng, dịch vụ kinh doanh mới của công ty.

Kỹ năng

Gợi ý: Liệt kê danh sách kỹ năng của bạn

Tin học văn phòng

Tiếng Anh

Chứng chỉ

Gợi ý: Các chứng chỉ bạn đã đạt được

  • Thẻ quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự
  • Bằng sơ cấp phòng cháy chữa cháy
  • Cử nhân Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội

Hoạt động

Gợi ý: Các hoạt động bạn đã từng tham gia

Đi nghĩa vụ quân sự 2/2013 7/2014

Thực hiện nhiệm vụ trong quân ngũ

Giải thưởng

Gợi ý: Thành tích và giải thưởng đã từng đạt được

Giải nhất tin học văn phòng 2017-10

Sở thích

Gợi ý: Một số sở thích cá nhân

Đọc sách, Đá bóng, Hát, Sáng tác nhạc thiếu nhi,
Gợi ý cách viết Mẫu CV tham khảo Quản lý nhà hàng, cửa hàng trưởng

Hình ảnh CV tham khảo được tạo từ công cụ tạo CV xin việc đẹp online của 123job.vn

Mẫu CV xin việc phù hợp với các nhóm ngành

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh

Nội dung: Nội dung mẫu CV Tiếng Việt

Gợi ý chi tiết cách viết CV hay nhất

CV có thể ứng tuyển như hồ sơ xin việc

Tương tác trực quan

Tải CV miễn phí dưới dạng PDF ngay sau khi tạo

Tạo CV xin việc miễn phí

Chào bạn, 123job rất vui khi đã chia sẻ tới bạn Mẫu CV Xin Việc Quản lý nhà hàng, cửa hàng trưởng “cực chất” bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt mang phong cách hiện đại dành cho sinh viên, người đi làm với các kỹ năng Tin học văn phòng, Tiếng Anh .... Đây là mẫu CV đơn giản và đầy đủ nội dung nhất cho bạn tham khảo. Bạn có thể xem mẫu CV xin việc đẹp miễn phí khác để tạo cho mình 1 chiếc CV xin việc mang phong cách hiện đại.