Mục Lục

 1. CV LÀ GÌ?
 2. HƯỚNG DẪN TẠO CV XIN VIỆC ONLINE CHUYÊN NGHIỆP VÀ HAY NHẤT
 3. CV XIN VIỆC CẦN NHỮNG THÔNG TIN GÌ? 
  1. Thông tin cá nhân
  2. Mục tiêu nghề nghiệp
  3. Trình độ học vấn
  4. Kinh nghiệm làm việc
  5. Kỹ năng 
  6. Trình độ ngoại ngữ
  7. Sở thích cá nhân
  8. Hoạt động
  9. Giải thưởng
 4. 8 MẸO VIẾT CV XIN VIỆC GIÚP BẠN NỔI BẬT HƠN NHỮNG ỨNG VIÊN KHÁC
 5. 5 LỖI SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI VIẾT CV XIN VIỆC ONLINE
 6. 4 LOẠI MẪU CV XIN VIỆC HOT NHẤT HIỆN NAY
 7. SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG VÀ NGƯỜI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM LÀM THẾ NÀO THIẾT KẾ CV ĐẸP 
  1. Đối với CV XIN VIỆC cho sinh viên mới ra trường:
  2. Đối với CV XIN VIỆC cho người chưa có kinh nghiệm:
 8. CÁCH LÀM MẪU CV XIN VIỆC TIẾNG VIỆT ONLINE 
 9. CÁCH LÀM MẪU CV XIN VIỆC TIẾNG ANH ONLINE 
 10. TỔNG HỢP 20 WEBSITE THIẾT KẾ CV ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
  1. 123job.vn
  2. CV maker 
  3. CeeVee
  4. Online CV
  5. Kickresume
  6. Visual CV
  7. ConnectCV
  8. SlashCV
  9. Resumup
  10. Vizualize.me
  11. Resume Genius
  12. WowCV
  13. Resume Builder
  14. Re.vu
  15. DesignBold
  16. Canva
  17. Smartcv
  18. GoodCV.vn
  19. TopCV
  20. DoYouBuzz
 11. CÁCH PHÂN BIỆT CV XIN VIỆC VS RESUME
 12. KHI NÀO THÌ DÙNG CV XIN VIỆC VÀ KHI NÀO DÙNG RESUME
 13. MỘT SỐ LƯU Ý KHI VIẾT RESUME XIN VIỆC
 14. 20 MẪU RESUME ĐƠN GIẢN NHẤT 
  1. Functional resume (Simple design)
  2. Resume (Professional)
  3. Chronological resume
  4. Resume for recent college graduate
  5. Chronological resume (Minimalist design)
  6. Resume cover letter for unsolicited resume
  7. Resume cover letter when referred
  8. Blue sky resume
  9. Polished cover letter, designed by MOO
  10. Creative cover letter, designed by MOO
  11. Creative resume, designed by MOO
  12. Resume
  13. Resume (color)
  14. Organic shapes cover letter
  15. Blue grey resume
  16. Green cube resume
  17. Rose suite cover letter
  18. Modern chronological cover letter
  19. Bold monogram resume
  20. Resume cover letter (chronological)
 15. TỔNG KẾT

Với nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn năm nhất, năm hai hoặc những người chưa ứng tuyển làm việc bao giờ thì khái niệm về CV xin việc làm còn khá là xa lạ. Ngay cả khi từng đọc tìm hiểu về CV xin việc làm rồi thì các bạn ấy vẫn chưa biết mục đích lớn nhất của CV là gì và thậm chí không phân biệt được CV xin việc với bản sơ yếu lý lịch, chưa kể đến việc làm sao để có một CV đẹp, CV xin việc ấn tượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Bài viết của chúng tôi sẽ trình bày một cách chi tiết tất cả những gì bạn cần quan tâm về mẫu CV xin việc

CV LÀ GÌ?

CV (viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae ) là một bản tóm tắt được sử dụng để liệt kê hoạt động, cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử công việc và quá trình học tập của một cá nhân, đồng thời cho nhà tuyển dụng thấy trình độ của cá nhân đó thông qua các kỹ năng, học vấn, những kinh nghiệm,... được trình bày trong CV xin việc. Có thể nói rằng CV xin việc giống như một lời giới thiệu của một ứng viên đến nhà tuyển dụng, một CV xin việc làm càng mạnh về kinh nghiệm và kỹ năng thì càng gây được ấn tượng lớn. 
Như vậy, bạn đã hiểu CV là gì trong đơn xin việc, tuy nhiên trong khi người người nhà nhà đều biết đến CV xin việc thì điều quan trọng nhất là làm sao để bạn tạo được một mẫu CV xin việc đẹp và chuyên nghiệp ấn tượng với nhà tuyển dụng. Mục tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo CV xin việc online đẹp với công cụ tạo cv của 123job.vn

HƯỚNG DẪN TẠO CV XIN VIỆC ONLINE CHUYÊN NGHIỆP VÀ HAY NHẤT

Nếu bạn đang băn khoăn về cách tạo CV đẹp thì mục này sẽ cho bạn 2 phương án để lựa chọn. 

CV XIN VIỆC CẦN NHỮNG THÔNG TIN GÌ? 

Thông tin cá nhân

Ở mục này, bạn cần nói rõ những điều sau:

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là những định hướng về công việc của bạn trong tương lai cùng với lộ trình cụ thể bạn vạch ra để thực hiện mục tiêu đó. Khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc, bạn cần trình bày đủ cả mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Bạn có thể tham khảo bài viết  mục tiêu nghề nghiệp  của chúng tôi, bài viết sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc.

Trình độ học vấn

Ở mục này, bạn cần nêu rõ về những yếu tố sau:

Kinh nghiệm làm việc

Có thể nói đây là một trong số những mục quan trọng nhất của CV xin việc làm bởi nhà tuyển dụng đánh giá rất cao những ứng viên dày dặn kinh nghiệm làm việc thực tế. 
Với một ứng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, nhà tuyển dụng không cần mất nhiều thời gian và chi phí để đào tạo lại trước khi bắt đầu công việc, ứng viên đó sẽ nhanh chóng nắm bắt và vào guồng công việc nhanh hơn một người chưa có kinh nghiệm. 
Khi trình bày về kinh nghiệm làm việc, bạn cần nêu rõ công ty bạn từng làm, cụ thể là làm tại vị trí và khoảng thời gian nào. Đặc biệt, bạn cần nêu rõ những công việc bạn từng làm tại vị trí trước đó, và qua mỗi công việc thì bạn học hỏi được những kinh nghiệm và rút ra điều gì. 

Ví dụ:

Tôi đã từng làm việc tại công ty ABC với vị trí phiên dịch viên, thời gian từ 2/2018- 3/2019. Tại vị trí này, tôi chịu trách nhiệm về phiên dịch trong các buổi họp, gặp mặt của cấp trên với đối tác nước ngoài. Tôi luôn tích cực trau dồi vốn hiểu biết về ngôn ngữ cũng như văn hóa để đáp ứng tối đa yêu cầu công việc và học hỏi rất nhiều điều từ công việc của mình.

Ngoài ra, bạn nên cho thêm phần liên hệ, tức là số điện thoại hoặc email của người người tham chiếu (giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng quản lý bạn tại công ty cũ,...). Điều gì đảm bảo rằng những thứ bạn nói đều chính xác, nhà tuyển dụng nếu muốn xác nhận thông tin thì sẽ liên hệ trực tiếp với người tham chiếu bạn cung cấp. 

Ở mục này, bạn cũng cần nêu ra các dự án mà bạn từng làm, kết quả của dự án đó. Ví dụ bạn ứng tuyển vị trí biên dịch thì bạn có thể nêu ra vai trò của bạn trong dự án, những dự án bạn đảm nhiệm, tác phẩm, thành quả của mình, và nếu nội dung của bạn được đăng tải trên mạng thì bạn nên đính kèm link vào mục này nhé.

Kỹ năng 

Ở phần này, bạn cần đưa ra những kỹ năng của bản thân đã tích lũy qua một quá trình học tập và rèn luyện: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề... và chấm điểm cho từng kỹ năng. Tùy thuộc vào từng kỹ năng bạn tự đánh giá bản thân kỹ năng đó hiện tại mình đang như thế nào. Đánh giá kỹ năng trên CV xin việc như là 1 cách gián tiếp bạn giúp nhà tuyển dụng hiểu được kỹ năng của bạn hiện tại năng lực đó như thế nào. 

Trình độ ngoại ngữ

Với một cv xin việc thiết kế đẹp và ấn tượng, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, nếu bạn là một ứng viên có nhiều kinh nghiệm, giỏi kiến thức chuyên môn mà lại có một trình độ tiếng Anh xuất sắc thì nhà tuyển dụng sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Sở thích cá nhân

Tại sao cần cho mục sở thích cá nhân vào CV xin việc của bạn? Sở thích sẽ tạo lên màu sắc cho CV xin việc, nó phần nào thể hiện thói quen, lối sống của bạn là tích cực hay tiêu cực, cho thấy tính cách của bạn. Đặc biệt nếu sở thích của bạn ảnh hưởng tích cực tới công việc bạn ứng tuyển thì thật tuyệt vời đúng không? Ví dụ như bạn ứng tuyển vào vị trí hướng dẫn viên du lịch mà sở thích của bạn là phiêu lưu, đi tới những vùng đất lạ, khám phá, học hỏi những điều mới mẻ thì bạn đã đang ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng rồi đó.

Sở thích trong mẫu CV ấn tượng - cách tạo CV online hay nhất

Hoạt động

Trong phần này, bạn hãy nêu ra tất cả những hoạt động bạn từng tham gia để thể hiện bản thân là người năng động, nhanh nhẹn, thích tham gia các sự kiện, chương trình, hoạt động của tổ chức, bạn có nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ... Những hoạt động trong phần cv sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng khi ở vòng lọc hồ sơ

Giải thưởng

Nếu trong quá trình học bạn có tham gia cuộc thi gì thì bạn cần nêu ra đầy đủ, kèm theo giải thưởng bạn đạt được trong cuộc thi đó. Ví dụ tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh, cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học,...

Đó là 8 mục thông tin cần thiết bạn có thể ghi trong 1 cv ứng tuyển. Để làm nổi bật hơn với các ứng viên khác. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ có một số mẹo giúp bạn tỏa sáng với nhà tuyển dụng

8 MẸO VIẾT CV XIN VIỆC GIÚP BẠN NỔI BẬT HƠN NHỮNG ỨNG VIÊN KHÁC

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, hiện nay có tới 99% ứng viên sử dụng mẫu CV xin việc online, vậy làm sao để bạn trở lên nổi bật nhất trong số ứng viên đó.

1. Trích dẫn một câu nói bạn tâm đắc:

Câu nói bạn tâm đắc sẽ phần nào phản ánh tư tưởng và suy nghĩ của bạn. Bổ sung câu nói tâm đắc là một cách giúp CV online free của bạn trở lên “chuyên nghiệp” hơn đó.

2. Tạo ấn tượng tốt đầu tiên
Trong mẫu Cv xin việc với bất cứ những ngành nghề nào bạn cũng cần chỉ rõ giá trị của bản thân sẽ đem đến cho nhà tuyển dụng. Phần mở đầu mẫu CV bạn có thể dùng để tạo sự thu hút và chú ý của nhà tuyển dụng, hãy nhắc đến những thế mạnh của bản thân và thành tích của mình, những kinh nghiệm và chuyên môn hay đưa ra những tiêu chuẩn về nghề nghiệp hay công việc của bạn.

3. Làm rõ, chú ý mục tiêu nghề nghiệp:

Chúng tôi xin một lần nữa nhấn mạnh rằng “mục tiêu nghề nghiệp” là rất quan trọng trong một CV xin việc, nó giúp nhà tuyển dụng thấy được tầm nhìn của bạn, xem xét liệu bạn có gắn bó với công ty lâu dài hay không. Vì vậy đừng quên bổ sung mục tiêu nghề nghiệp bạn nhé!

4. Nêu bật năng lực chuyên môn, kỹ năng và thành tích của bản thân
Việc nhấn mạnh sở thích cũng như kinh nghiệm hay những kỹ năng và thành tích của chính mình cho nhà tuyển dụng biết là điều rất cần thiết. Bạn cần bổ sung thêm những đức tính tốt của mình đặc biệt cần thiết cho công việc để tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng cũng thật sự muốn biết bạn có phù hợp với công việc mà họ tuyển hay không, qua chuyên môn và trình độ của bạn họ sẽ đánh giá tốt điều đó.

4. Tập trung nói về những kỹ năng liên quan đến công việc mà bạn coi là thế mạnh:

Hãy cho nhà tuyển dụng biết bạn có những kỹ năng gì liên quan đến công việc bạn ứng tuyển, tại sao họ nên thuê bạn và đừng quên rằng kỹ năng của bạn nên tập trung vào lợi ích của công ty.

5. Sử dụng những ngôn từ trang trọng khi viết mẫu CV tiếng Anh:

Khi viết mẫu CV tiếng Anh, bạn nên dùng văn phong trang trọng thay vì sử dụng những từ ngữ suồng sã, thân mật trong văn nói.

6. Liệt kê nhiều hoạt động bạn từng tham gia:

Liệt kê các hoạt động để cho thấy bạn là một ứng viên nhanh nhẹn, năng động, tích cực và nhiệt tình với mọi công việc.7

7. CV xin việc cần dễ đọc, dễ hiểu, viết rõ ràng, xúc tích nhất có thể:
Bạn cần đặc biệt chú ý đến việc nâng cao chất lượng của bản CV xin việc, dù là mẫu Cv xin việc bằng tiếng Anh hay CV xin việc mẫu tiếng Việt thì bạn cũng nên sử dụng từ ngữ dễ đọc, dễ hiểu. Không nên sử dụng các thành ngữ, thuật ngữ hay các từ rút gọn, ẩn dụ, ví von không cần thiết trong cv xin việc. Những vấn đề về điều chỉnh phông chữ hay trùng lặp thông tin bạn cũng cần xem xét thật kỹ lưỡng. Bạn cũng nên viết cô đọng nội dung, không lan man dài dòng để nhà tuyển dụng dễ nắm bắt ý mà bạn muốn nói, nhưng bạn cũng đừng viết ngắn cụt ngủn nhé!

8. Độ dài của mẫu CV xin việc
Tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc của mình mà bạn có thể dự tính mức độ dài của cv xin việc. Nếu bạn là người có kinh nghiệm, những mẫu CV xin việc cho người có kinh nghiệm có thể dài hai trang giấy, tuy nhiên mẫu CV xin việc sinh viên mới ra trường chỉ dài 1 trang giấy là hợp lý nếu trường hợp bạn đã từng làm ở nhiều nơi. Nhà tuyển dụng sẽ rất ấn tượng với bạn vì kinh nghiệm của bạn

Việc viết CV xin việc hay lựa chọn cho mình những mẫu CV xin việc phù hợp không phải là điều quá khó khăn đối với mọi người, các bạn có thể tham khảo chi tiết những mẫu CV xin việc hay mẫu đơn xin việc có sẵn hay cũng có thể tải CV xin việc theo mẫu để hoàn thiện cho hồ sơ xin việc của mình trên 123job. Tuy nhiên khi tạo CV xin việc bạn cũng nên đặt rõ mục tiêu là tiếp cận được nhà tuyển dụng, tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng và có một bản CV xin việc hấp dẫn ngay từ phút đầu tiên để có cơ hội ứng tuyển việc làm hiệu quả nhất.

5 LỖI SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI VIẾT CV XIN VIỆC ONLINE

Bạn luôn mong muốn có một cv xin việc hay nhất, ấn tượng nhất thì điều trước tiên bạn cũng cần biết một mẫu cv xin việc hoàn chỉnh cần khắc phục những sai lầm khi viết cv của mình

1. Sai lỗi chính tả:

Đây là điều cấm kỵ, khi viết CV xin việc bạn cần đặc biệt chú ý vào chính tả của mình, bởi nếu bạn viết sai chính tả nhà tuyển dụng sẽ thấy bạn chưa thật sự cẩn thận, chưa mong muốn làm công việc mà bạn ứng tuyển.

2. Liệt kê quá nhiều sở thích:

Đặc biệt là những sở thích có tương tác 1 chiều như xem TV, nghe nhạc,.. bạn không nên liệt kê quá nhiều vì nó hoàn toàn không có ích gì, thay vào đó hãy liệt kê sở thích giúp bạn trở lên phù hợp với công việc.

3. Nêu kỹ năng một cách không trung thực:

Đừng cố liệt kê nhiều kỹ năng gồm cả những kỹ năng bạn không thật sự biết, bởi nếu bạn vượt qua vòng CV xin việc thì đến vòng phỏng vấn họ sẽ hỏi bạn kỹ về những kỹ năng đó, khi đó bạn không biết thì thật là không hay chút nào!

4. CV quá nhiều kiểu chữ và màu sắc lòe loẹt: 

Một số kiểu chữ dễ nhìn nhất như Times New Roman, Arial, Serif, Garamond,... chúng tôi khuyên bạn nên dùng 1 kiểu chữ, dùng tối đa là 2 kiểu chữ. Màu sắc của CV không nên lòe loẹt, theo như giám đốc của District6.co, ông Ông Alessia Anniballo cho biết ông sẽ không đọc CV nếu CV đó quá nhiều màu sắc và phông chữ, ông nói rằng hiện nay CV miễn phí rất nhiều, nếu ứng viên không dành thời gian tìm và sửa cho mình một mẫu đẹp thì ông sẽ không lãng phí thời gian để đọc nó.

5. Dùng chung CV cho tất cả các vị trí ứng tuyển: 

Mỗi công việc có một đặc thù riêng, những công việc khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau, ứng viên cần có những kỹ năng nhất định phù hợp với công việc. Như vậy, với mỗi vị trí công việc khác nhau bạn cần tìm hiểu rõ về vị trí ứng tuyển và đưa ra những điểm mạnh, kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu công việc.

4 LOẠI MẪU CV XIN VIỆC HOT NHẤT HIỆN NAY

1. CV xin việc theo trình tự thời gian (Chronological CV online)
Có thể nói đây là loại mẫu CV xin việc online, CV mẫu thông dụng nhất, nếu bạn là người có kinh nghiệm làm việc dồi dào, từng làm trong những công ty lớn, uy tín thì loại CV mẫu này rất phù hợp với bạn. 
Đặc điểm: Trong phần kinh nghiệm làm việc, CV mẫu loại này có bố cục nêu rõ thời gian bắt đầu và kết thúc làm việc tại công ty mà bạn từng tham gia, kèm chức vụ, vai trò cụ thể,...
 
2. CV xin việc theo chức năng (Functional CV online)  
Phần kinh nghiệm làm việc trong này sẽ được chia làm 2 phần chính: 
• Công việc và nhiệm vụ 
• Tên công ty, tổ chức, vị trí, nơi làm việc, thời gian làm,...
CV theo chức năng nhấn mạnh đến kỹ năng, những gì bạn đã từng làm ở các loại công việc khác nhau chứ không nhất thiết phải là kinh nghiệm liên quan đến công việc bạn ứng tuyển. Nếu bạn chưa từng làm công việc bạn ứng tuyển nhưng trong quá khứ, ở những công việc bạn đã làm, bạn đảm nhận nhiều chức năng, nhiệm vụ khác nhau thì loại CV mẫu - CV free này là dành cho bạn.
 
3. CV xin việc theo thành quả (Achievement CV online) 
Trong CV xin việc thành quả, có 2 điều cần được chú trọng chính là khả năng và thành quả, nó là sự kết hợp của CV mẫu trình tự thời gian và CV mẫu theo chức năng. Khả năng ở đây chính là những kỹ năng bạn đã nắm được trong suốt quá trình học tập và làm việc, bao gồm liệt kê cả công việc liên quan đến vị trí ứng tuyển và công việc không liên quan, còn thành quả là tất cả những gì bạn đã đạt được, ví dụ như thành quả từ công việc bán thời gian, công tác xã hội,...
CV xin việc thay thế (CV Alternative online)
 
4. CV xin việc thay thế
chính có vai trò giống như một lá thư xin việc. Tất cả những gì bạn cần làm để có 1 mẫu CV thay thế là bổ sung phần mở đầu và kết thúc của một thư xin việc. Đây cũng chính là bản tóm tắt những khả năng và thành quả của bạn.

SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG VÀ NGƯỜI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM LÀM THẾ NÀO THIẾT KẾ CV ĐẸP 

Đối với CV XIN VIỆC cho sinh viên mới ra trường:

Với sinh viên mới ra trường thì việc làm CV sẽ khá khó khăn, chưa biết cách làm CV xin việc, cách tạo CV xin việc ấn tượng, cách viết CV xin việc hiệu quả vì các bạn chưa có kinh nghiệm làm CV, tiêu chuẩn về CV xin việc đẹp là mẫu CV có bố cục đạt chuẩn và nội dung viết thật ấn tượng. 
Về nội dung viết, ngoài những mục cung cấp thông tin bắt buộc phải có thì bạn cần đặc  biệt nhấn mạnh vào những kỹ năng bạn học được tại trường lớp, kiến thức chuyên môn, các hoạt động bạn đã tham gia. Một điều đặc biệt quan trọng là bạn nên lập cho mình một kế hoạch, mục tiêu nghề nghiệp “chất lượng” và “khả thi”, cho thấy sự nhiệt huyết, khát vọng để từ đó gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

Đối với CV XIN VIỆC cho người chưa có kinh nghiệm:

Với người chưa có kinh nghiệm, đối tượng mà chúng tôi muốn nói ở đây là những người làm trái ngành, ứng tuyển vào vị trí mà họ chưa được qua đào tạo qua trường lớp, chưa từng học và làm qua, việc nắm chắc cách tạo CV xin việc online là vô cùng cần thiết.
Một điều quan trọng là thái độ hơn trình độ, chỉ cần bạn có niềm đam mê về lĩnh vực bạn ứng tuyển, có tinh thần cầu tiến ham học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua. Cụ thể, trong CV xin việc bạn cần nhấn mạnh yếu tố sau:
Hoạt động bạn tham gia: Để chứng minh bạn rất năng động nhiệt tình, hăng hái tham gia hoạt động, khi vào làm việc tại công ty bạn cũng sẽ nhanh nhẹn, tự giác học hỏi và trau dồi bản thân mình.
Mục tiêu nghề nghiệp : Bạn nên tập trung viết về những kế hoạch bạn sẽ thực hiện để đạt được mục tiêu trong công việc.

CÁCH LÀM MẪU CV XIN VIỆC TIẾNG VIỆT ONLINE 

Ngày nay, 99% ứng viên xin việc sử dụng mẫu CV xin việc online bởi nó rất thuận tiện, dễ sử dụng và đa dạng phong cách cho bạn lựa chọn. Vấn đề quan trọng là bạn có biết chọn cho mình một mẫu CV xin việc đẹp, mẫu CV tiếng Việt chuẩn về cả bố cục và thẩm mĩ hay không.

Ở bên trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những mẫu CV xin việc online free, mẫu CV tiếng Việt ấn tượng, mẫu CV tiếng Việt đơn giản, chất lượng nhất của  tất cả ngành nghề, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào phù hợp và chỉ việc điền thông tin. Bạn là người hiểu rõ nhất về bản thân cũng như về vị trí mà bạn đang ứng tuyển nên chắc chắn rằng việc điền như thế nào sẽ không hề khó khăn với bạn. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng và sự quan tâm đặc biệt của bạn đối với công việc nhé. Các bạn có thể tải CV xin việc miễn phí, tải mẫu CV đẹp, CV tiếng Việt mẫu, CV tiếng Anh, tải mẫu CV xin việc chuẩn nhất của chúng tôi bên trên.

Dưới đây chúng tôi có 1 ví dụ về mẫu CV xin việc đẹp, mẫu CV chuyên nghiệp hoàn chỉnh của 123job.vn, mời bạn đọc tham khảo:

mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh 123job

Tải mẫu CV xin việc đẹp - Mẫu CV tiếng Việt - Mẫu CV xin việc hoàn chỉnh của 123job.vn 


CÁCH LÀM MẪU CV XIN VIỆC TIẾNG ANH ONLINE 

Lựa chọn mẫu CV tiếng Anh ấn tượng sao cho phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào vị trí công việc mà phía công ty yêu cầu bạn nộp mẫu CV bằng tiếng Anh thì 123job.vn  là lựa chọn hàng đầu cho bạn với các mẫu CV tiếng Anh đẹp, mẫu CV bằng tiếng Anh chuyên nghiệp nhất! 
Tương tự như cách viết mẫu CV tiếng Việt, để thiết kế CV đẹp, thiết kế CV online ở bản mẫu CV tiếng Anh bạn cũng làm tương tự, trước hết bạn cần download mẫu CV tiếng anh đơn giản, download mẫu CV tiếng Anh đẹp nhất của 123job.vn và hiểu về các mục sau:

Cách hành văn trong tiếng Anh là vô cùng quan trọng khi bạn viết CV xin việc online bằng tiếng Anh, điền mẫu CV bằng tiếng Anh, bởi cho dù bạn có kiến thức chuyên môn, các kỹ năng giỏi đến đâu đi nữa nhưng bạn không biết cách mô tả những thế mạnh đó của mình trôi chảy bằng tiếng Anh thì bạn cũng sẽ mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hơn nữa, việc bạn viết văn lủng củng sẽ khiến nhà tuyển dụng nghĩ rằng viết Tiếng Anh có thời gian chuẩn bị mà bạn còn không làm được thì sao sử dụng được tiếng Anh trong văn nói.
Dưới đây là 2 ví dụ về CV xin việc với mẫu CV tiếng Anh hoàn chỉnh của 123job.vn để bạn đọc tham khảo:

 

mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh 123job

 Download mẫu CV tiếng Anh đơn giản - Mẫu CV tiếng Anh của 123job.vn - Mẫu CV tiếng Anh đẹp nhất

 

mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh 123job

 Download mẫu CV tiếng Anh đẹp nhất - Mẫu CV tiếng Anh của 123job.vn - Mẫu CV bằng tiếng Anh chuyên nghiệp nhất

TỔNG HỢP 20 WEBSITE THIẾT KẾ CV ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

123job.vn

website: https://123job.vn/
Hiện nay, 123job.vn đã trở thành một cái tên không thể thiếu khi nói đến các mẫu CV xin việc đẹp, CV ấn tượng. Có rất nhiều lý do khiến người dùng luôn tin tưởng và sử dụng các mẫu CV online free của trang, nhưng yếu tố đầu tiên phải kể đến là 123job.vn luôn tập trung tạo ra các mẫu CV xin việc đẹp nhất, các mẫu CV ấn tượng, gồm mẫu CV tiếng Anh và mẫu CV tiếng Việt, đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết, hình thức và màu sắc CV mẫu đẹp, đa dạng, các mẫu CV xin việc đẹp, các mẫu CV đơn giản đẹp mà tinh tế nhất. Ưu điểm khác là người dùng có thể tạo CV online free rất nhanh, giao diện dễ sử dụng, những mẫu CV online free - miễn phí  hoàn toàn và dễ dàng trong việc quản lý CV xin việc khi bạn muốn cập nhật thêm thông tin xin việc.

CV maker 

website:https://cvmkr.com/
CV maker cũng cung cấp các mẫu CV xin việc online, các mẫu CV xin việc đẹp, nhanh gọn, người dùng có thể sử dụng để tự tạo CV online free với CV Tiếng Việt mẫu và mẫu CV bằng tiếng Anh, mẫu CV xin việc tiếng Việt, mẫu CV xin việc tiếng Anh khá nhanh, đơn giản. Ngoài ra, CV xin việc của họ rất đa dạng, cung cấp những mẫu CV ấn tượng, những mẫu CV đơn giản và những mẫu CV đẹp nhất, chuyên nghiệp, đa dạng về mặt ngôn ngữ, bạn có thể tạo mẫu CV xin việc tiếng Việt, mẫu CV xin việc tiếng Anh,Trung, Anh, Hàn,... tùy thuộc nhu cầu của mình và tải CV miễn phí.

CeeVee

Website: https://www.bestjobs.eu/fr/postes
Có thể nói các mẫu CV xin việc online của CeeVee nhìn bắt mắt hơn CV online của CV maker, nhiều mẫu hơn, cung cấp nhiều chi tiết hay trong CV mẫu, CV online free. Tuy nhiên để tạo được một CV xin việc ấn tượng nhất từ CeeVee thì bạn phải mất thời gian để chỉnh sửa và hoàn thiện. Với các CV xin việc mẫu bằng tiếng Việt, CV xin việc đơn giản nhất, CV xin việc mẫu Tiếng Việt, việc làm CV đẹp, làm CV online free đã không còn là gì quá khó khăn. Bạn sẽ thấy rất dễ để làm CV online miễn phí, làm CV trực tuyến với những mẫu CV ấn tượng, mẫu CV đơn giản, tinh tế nhất. Sau khi hoàn thiện cho mình một CV free, CV ấn tượng, bạn chỉ cần download mẫu CV, gồm cả download mẫu CV đẹp tiếng Việt, download mẫu CV tiếng Anh đơn giản và dễ dàng nhất.

Online CV

website:http://www.onlinecvgenerator.com/
Đây là một website tạo mẫu CV xin việc hay, mẫu CV đẹp và ấn tượng, mẫu CV online khá phù hợp với người mới bắt đầu vì giao diện dễ sử dụng, không yêu cầu đăng nhập, bạn chỉ cần vào trang web và tạo CV online free, tạo CV đẹp, tạo CV miễn phí, tạo CV online ấn tượng, và tạo CV chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất. Sau khi tạo CV online, bạn chỉ cần download mẫu CV, download mẫu CV đẹp tiếng Việt và tiếng Anh do bạn đã tạo trên web.

Kickresume

website:https://www.kickresume.com/en/
Kickresume nổi tiếng với những CV xin việc online đẹp, đơn giản, gồm mẫu CV xin việc tiếng Anh và mẫu CV xin việc tiếng Việt, bố cục gọn gàng và bắt mắt. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian của mình vào tạo CV online, tạo CV miễn phí và đặc biệt là tạo CV ấn tượng trên trang này vì mọi thứ rất nhanh và dễ dàng.

Visual CV

web: https://www.visualcv.com/
Có thể nói rằng Visual CV là một trong những website tạo CV online free, tạo CV miễn phí và có những CV mẫu đẹp, chuyên nghiệp nhất, tuy nhiên bạn cần đầu tư thời gian nhiều hơn so với những trang web tạo CV miễn phí phổ biến khác. Việc tạo CV xin việc online trở lên rất dễ dàng với công cụ này. Sau khi tạo CV online miễn phí, tự tạo CV xin việc online cho mình, bạn sẽ được tải CV miễn phí, tải mẫu CV xin việc miễn phí một cách nhanh gọn nhất.

ConnectCV

web: https://www.connectcv.com/
Với ConnectCV, việc tạo CV online, tạo CV miễn phí trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ rất dễ để điều chỉnh font chữ, cỡ chữ, chèn bảng,... để tạo ra một CV mẫu, các mẫu CV ấn tượng, tạo CV online free, tạo CV online miễn phí hoàn toàn, phù hợp nhất với bản thân mình. Đến với ConnectCV, bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn với những mẫu CV xin việc làm đẹp nhất - Mẫu CV xin việc mới nhất, các mẫu CV cập nhật, thiết kế CV đẹp nhất, tinh tế nhất. Sau khi hoàn thiện khâu tạo CV online, tạo CV miễn phí, bạn có thể tải CV miễn phí, download mẫu CV xin việc hoàn chỉnh theo như mong muốn của bạn.

SlashCV

web: https://www.slashcv.com/
Trang web này có đến 28 template mẫu CV ấn tượng nhất, mẫu CV chuyên nghiệp, mẫu CV đẹp nhất, chất nhất để bạn thỏa mái lựa chọn tạo CV online free, tạo CV xin việc gồm mẫu CV bằng tiếng Anh, mẫu CV tiếng Việt,..., đồng thời cũng cho phép bạn lưu trữ CV xin việc online mà bạn đã tạo một cách dễ dàng. Sau khi tạo CV online free, tạo CV miễn phí, bạn có thể download mẫu CV xin việc, tải CV miễn phí.

Resumup

web: https://resumup.com/choose_your_template
Một điều rất đặc biệt là trang web này cho phép người dùng tạo CV xin việc online free dưới dạng Timeline rất chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng thiết lập thời gian, chỉnh sửa màu sắc phù hợp với thẩm mỹ của bản thân. Resumup cung cấp các mẫu CV ấn tượng nhất, mẫu CV ấn tượng tiếng Việt và tiếng Anh - mẫu CV chuẩn, bạn có thể thỏa mái lựa chọn, sau khi tự tạo CV online free cho mình, bạn có thể download CV mẫu mà mình tạo, download mẫu CV xin việc tiếng Việt, Anh,... tùy theo ngôn ngữ bạn tự thiết kế CV đẹp cho mình.

Vizualize.me

web: http://vizualize.me/
Trang web này cho bạn dễ dàng làm CV miễn phí, tạo CV xin việc làm, tạo CV xin việc online dưới dạng Inforgraphic, cho phép bạn sử dụng các tính năng như biểu đồ,... để giúp CV online của bạn trở nên sáng tạo hơn, rất dễ để bạn thiết kế CV online, CV xin việc chuẩn và đẹp, việc download CV mẫu, download mẫu CV xin việc hoàn chỉnh của bạn cũng rất dễ dàng.

Resume Genius

web: https://resumegenius.com/
Với trang web này, bạn có thể làm CV online, tạo CV online free, CV đẹp nhất từ chuyên nghiệp đến nâng cao, tùy thuộc vào sở thích của bạn, thời gian mà bạn dành cho việc tạo CV online free,... Bạn có thể tạo CV xin việc và download mẫu CV xin việc hoàn chỉnh, mẫu CV chuyên nghiệp dễ dàng.

WowCV

web: https://www.kinzza.com/
Đây là một trang web cho phép làm CV miễn phí, cung cấp các mẫu CV xin việc bằng đồ họa Inforgraphic. Đồng thời bạn cũng có thể upload Avatar lên để làm ảnh đại diện cho CV online của mình, việc tạo CV xin việc trở lên rất dễ dàng.

Resume Builder

web: https://www.myperfectresume.com/
Trong trường hợp bạn là người chưa bao giờ làm CV xin việc thì đây là một trang web làm CV miễn phí, tạo CV online free rất hữu ích dành cho bạn. Bởi lý do là bạn chỉ cần click và bổ sung thông tin cần thiết để hoàn thiện quá trình tạo CV online của mình, tại đây có rất nhiều các mẫu CV đẹp chuyên nghiệp, mẫu CV đẹp free và những mẫu CV mới nhất cho bạn thỏa sức lựa chọn, sau khi làm CV online, tạo CV miễn phí, tạo CV xin việc bạn chỉ cần download CV mẫu - download mẫu CV xin việc hoàn chỉnh do mình đã tạo, rất nhanh và thuận tiện.

Re.vu

web: https://re.vu/
Tương tự, website Re.vu cho phép bạn làm CV online, tạo CV xin việc, tạo các mẫu CV xin việc đơn giản, các mẫu CV ấn tượng và cung cấp template chi tiết CV free, thể hiện đầy đủ thông tin và giúp bạn thể hiện hết khả năng của mình.

DesignBold

web: https://www.designbold.com/
Với một bộ sưu tập và mẫu thiết kế khổng lồ, DesignBold hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm thích thú trong việc tạo CV online - tạo CV xin việc đẹp nhất. Đặc biệt, những ai không biết photoshop cũng không cần phải lo lắng vì trang web này có những tính năng sửa ảnh rất chuyên nghiệp, cung cấp các mẫu CV xin việc đẹp, mẫu CV chuyên nghiệp, các mẫu CV ấn tượng, CV đẹp nhất và chất nhất.

Canva

https:https://www.canva.com/vi_vn/
Nếu bạn muốn có các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, làm CV online đẹp nhất thì hãy thử với Canva. Chỉ với các công cụ cơ bản, dễ dàng sử dụng nhưng Canva đã mang lại cho người dùng sự hài lòng và tin tưởng, trải nghiệm tạo CV online thú vị cùng với những mẫu CV đẹp miễn phí

Smartcv

web: http://smartcv.vn/
Chỉ trong chưa đầy 3 phút bạn đã có thể tạo CV xin việc chuyên nghiệp, mẫu CV ấn tượng nhất, mẫu CV free - CV mẫu download mà không hề mất nhiều công sức. Với hàng ngàn mẫu CV xin việc khác nhau, mẫu CV đẹp free được thiết kế rất ấn tượng và bắt mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

GoodCV.vn

web:https://goodcv.vn/quan-ly-cv
Tại trang web này có CV xin việc online của các loại ngành nghề cho bạn lựa chọn, đầy đủ từ CV xin việc online cho người đã có kinh nghiệm đến CV free cho người mới ra trường, việc tạo CV xin việc ấn tượng với những mẫu CV chuyên nghiệp trở lên rất dễ dàng với bạn. Sau khi hoàn thành CV, bạn chỉ cần download mẫu CV xin việc hoàn chỉnh - mẫu CV chuyên nghiệp do mình đã tạo.

TopCV

web: https://www.topcv.vn/viec-lam
TopCV hỗ trợ tạo CV online đẹp và chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, chỉ cần bỏ ra một chút chi phí là bạn có thể tạo CV xin việc đẹp, CV ấn tượng từ các mẫu CV chuyên nghiệp nhất rồi. Bạn có thể tải mẫu CV xin việc hoàn chỉnh do mình đã tạo một cách dễ dàng.

DoYouBuzz

web: https://www.doyoubuzz.com/us/
Sự tiện lợi và sáng tạo chính là những thế mạnh của trang này. DoYouBuzz chuyên cung cấp những CV xin việc đẹp, các mẫu CV ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo, có những mẫu CV free rất sáng tạo để bạn lựa chọn, bạn có thể tạo CV xin việc theo sự sáng tạo của bản thân. Việc tải CV miễn phí, download mẫu CV chuyên nghiệp, mẫu CV xin việc hoàn chỉnh cũng rất đơn giản, dễ dàng.

CÁCH PHÂN BIỆT CV XIN VIỆC VS RESUME

CV trong tiếng Anh thường được dịch ra tiếng Việt là sơ yếu lý lịch, chính vì vậy nên mọi người thường hay nhầm lẫn giữa CV xin việc và tờ khai sơ yếu lý lịch trong bộ hồ sơ thông thường.
Cả CV xin việc  và sơ yếu lý lịch đều là để cung cấp thông tin về bản thân ứng viên nhưng điểm khác nhau rõ nhất là:
CV xin việc: tập trung nhấn mạnh về kinh nghiệm làm việc, mục tiêu công việc, thông tin liên hệ ở thời điểm hiện tại và những kỹ năng, tóm gọn lại là những yếu tố phản ánh rõ trình độ con người bạn.
Tờ khai sơ yếu lý lịch: bạn thường thấy trong những tập hồ sơ thông thường, nó cung cấp thông tin về hoàn cảnh gia đình, người thân, địa chỉ thường trú,... nói chung là những thông tin mang tính chất xác thực pháp lý.

KHI NÀO THÌ DÙNG CV XIN VIỆC VÀ KHI NÀO DÙNG RESUME

Điều này nằm ở yêu cầu của nhà tuyển dụng, họ yêu cầu nộp bản nào thì chúng ta nộp bản đó. Những công việc đòi hỏi chuyên môn cao thì thường nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn nộp CV thay vì resume. 
Tại Việt Nam hiện nay, phần lớn công ty yêu cầu bạn gửi CV xin việc online qua mail để dựa vào đó chọn lọc những ứng viên được đi tiếp vào vòng phỏng vấn. Hoặc ở những công ty khác, họ yêu cầu bạn nộp đủ bộ hồ sơ, trong đó có sơ yếu lý lịch (resume). Do vậy, tất cả tùy thuộc vào phía công ty bạn ứng tuyển, bạn chỉ cần làm theo yêu cầu của họ là được.
Ở mục tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi viết Resume để bạn tìm hiểu rõ hơn.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VIẾT RESUME XIN VIỆC

20 MẪU RESUME ĐƠN GIẢN NHẤT 

Functional resume (Simple design)

Trình bày quá trình làm việc của bạn trong quá khứ, thành tích và kỹ năng của bạn sẽ trở lên nổi bật với mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp này, bao gồm cả giáo dục và tài liệu tham khảo.
linh download: https://templates.office.com/en-US/Functional-resume-Simple-design-TM16412149

Resume (Professional)

Sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp này để cung cấp thông tin cá nhân, kỹ năng công việc và lịch sử công việc của bạn một cách ấn tượng. Mẫu này cho phép bạn thêm ảnh; bạn có thể thay đổi bảng màu trong tab thiết kế bằng Word.
link download: https://templates.office.com/en-US/Resume-Professional-TM16412145

Chronological resume

Tạo một sơ yếu lý lịch bắt mắt, tập trung vào phần kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn, đồng thời thiết kế một sơ yếu lý lịch theo thời gian để dễ dàng viết hết những nội dung về bản thân.
link download: 
https://templates.office.com/en-US/Chronological-resume-TM16412141

Resume for recent college graduate

Mẫu resume này mới được tạo ra gần đây, nhằm làm nổi bật lịch sử giáo dục của bạn, bao gồm giáo dục, kỹ năng, khả năng và kinh nghiệm.
link download: https://templates.office.com/en-US/Resume-for-recent-college-graduate-TM11703790

Chronological resume (Minimalist design)

Kinh nghiệm của bạn sẽ được nhấn mạnh với mẫu sơ yếu lý lịch theo thời gian này. Được định dạng với các tiêu đề phần ở bên trái và nội dung chính ở bên phải, đây là mẫu sơ yếu lý lịch tối giản, rất dễ để sử dụng.
link download: https://templates.office.com/en-US/Chronological-resume-Minimalist-design-TM00554662

Resume cover letter for unsolicited resume

Kèm sơ yếu lý lịch của bạn với mẫu thư xin việc này liệt kê những điểm mạnh và truyền đạt mong muốn làm việc của bạn.
link download: https://templates.office.com/en-US/Resume-cover-letter-for-unsolicited-resume-TM55663007

Resume cover letter when referred

Sử dụng thư xin việc này cùng với sơ yếu lý lịch của bạn khi bạn được một đồng nghiệp hoặc đồng nghiệp giới thiệu đến một nhà tuyển dụng.
link download: https://templates.office.com/en-US/Resume-cover-letter-when-referred-TM89556414

Blue sky resume

Trình bày kinh nghiệm và tài năng của bạn một cách sành điệu với bản lý lịch này. Dễ dàng tùy chỉnh phông chữ và màu sắc, thêm ảnh nhanh và thuận tiện.
link download: https://templates.office.com/en-US/Blue-sky-resume-TM34242757

Polished cover letter, designed by MOO

Sơ yếu lý lịch này là một mẫu hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế. Hãy nhớ rằng, mẫu có thể truy cập này là tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn!
link download: https://templates.office.com/en-US/Polished-cover-letter%2c-designed-by-MOO-TM22706800

Creative cover letter, designed by MOO

Mẫu này được tạo ra cho những người tìm việc muốn thể hiện sự sáng tạo và con mắt thiết kế của họ. Hãy nhớ rằng, mẫu này là tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn! Kèm theo sơ yếu lý lịch hoặc CV của bạn trong phong cách.
link download: https://templates.office.com/en-US/Creative-cover-letter%2c-designed-by-MOO-TM78708687

Creative resume, designed by MOO

Mẫu sơ yếu lý lịch này được tạo ra cho người tìm việc thể hiện sự sáng tạo bằng con mắt thiết kế của họ. Hãy nhớ rằng, mẫu này được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn!
link download: https://templates.office.com/en-US/Creative-resume%2c-designed-by-MOO-TM22601613

Resume

Nhập thông tin cá nhân, kỹ năng công việc và lịch sử công việc của bạn vào mẫu này để tạo sơ yếu lý lịch ấn tượng nhất.
link download: https://templates.office.com/en-US/Resume-TM89383515

Resume (color)

Sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch này để làm nổi bật các kỹ năng của bạn. Đây là một mẫu online cho một người có kinh nghiệm công việc còn hạn chế.
link download: https://templates.office.com/en-US/Resume-color-TM67012307

Organic shapes cover letter

Kèm sơ yếu lý lịch của bạn với một lá thư xin việc. Mẫu này giúp bạn thể hiện kinh nghiệm và tài năng của mình một cách dễ dàng, tùy chỉnh phông chữ và màu sắc.
link download: https://templates.office.com/en-US/Organic-shapes-cover-letter-TM55770438

Blue grey resume

Trình bày kinh nghiệm và tài năng của bạn một cách sành điệu với sơ yếu lý lịch này. Được phép tùy chỉnh phông chữ và màu sắc, upload ảnh dễ dàng.
link download: https://templates.office.com/en-US/Blue-grey-resume-TM22752827

Green cube resume

Trình bày kinh nghiệm và tài năng của bạn một cách sành điệu với sơ yếu lý lịch này. Dễ dàng tùy chỉnh phông chữ và màu sắc, upload ảnh,...
link download: https://templates.office.com/en-US/Green-cube-resume-TM33458675

Rose suite cover letter

Nộp kèm sơ yếu lý lịch của bạn với một lá thư xin việc ấn tượng. Mẫu này giúp bạn thể hiện kinh nghiệm và tài năng của mình một cách dễ dàng.
link download: https://templates.office.com/en-US/Rose-suite-cover-letter-TM67245577

Modern chronological cover letter

Đây là một sơ yếu lý lịch rất dễ tạo và tuyệt vời, giúp bạn thể hiện tài năng của bản thân một cách ưu việt nhất.
link download:
https://templates.office.com/en-US/Modern-chronological-cover-letter-TM00802274

Bold monogram resume

Mẫu sơ yếu lý lịch này giúp bạn trình bày kinh nghiệm và tài năng của bạn một cách sành điệu. Dễ dàng tùy chỉnh phông chữ và màu sắc khi sử dụng. 
link download: 
https://templates.office.com/en-US/Bold-monogram-resume-TM55966599

Resume cover letter (chronological)

Thật dễ dàng để tạo một thư xin việc tuyệt vời với mẫu sơ yếu lý lịch này. 
link download: 
https://templates.office.com/en-US/Resume-cover-letter-chronological-TM00002097

TỔNG KẾT

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ CV là gì, cách chọn một cv xin việc đẹp, cách viết CV cũng như hiểu về tầm quan trọng của một CV xin việc. Hãy cố gắng làm nổi bật bản thân, nêu rõ những lợi ích mà bạn sẽ mang lại cho công ty sắp tới của mình. Bài viết trên là tất cả những gì bạn cần biết về CV, những gì bạn cần làm là chinh phục nhà tuyển dụng với một CV xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Hãy chọn cho mình một mẫu cv xin việc trên 123job.vn

Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm ở những lĩnh vực khác nhau thì đừng ngần ngại cho nhà tuyển dụng biết bởi nó là một chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa tiếp theo. Còn trong trường hợp bạn chưa hề có kinh nghiệm gì, thì cũng đừng lo lắng, hướng dẫn của chúng tôi bên trên hoàn toàn có thể giúp bạn “hạ gục” nhà tuyển dụng khó tính nhất.