Ngày nay có rất nhiều các doanh nghiệp thuộc khối dược phẩm đang tuyển dụng nhân viên. Một trong những doanh nghiệp thuộc khối ngành dược phẩm đang được doanh nghiệp săn đón nhất chính là Pharmacity tuyển dụng. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem công ty này có gì mà lại hot đến thế nhé và cả các thông tin tuyển dụng như Pharmacity tuyển dụng Nha Trang đang diễn ra như thế nào

I. Giới thiệu chung về công ty

Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam được thành lập vào tháng 11/2011. Công Ty dược phẩm này luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Trước đây, nó vốn chỉ là một ý tưởng của ông Chris Blank. Ông là một dược sĩ người Mỹ đã làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Tuy nhiên với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã trở thành nhà sáng lập nên Pharmacity và giờ đây nó là một trong những chuỗi nhà bán lẻ thuốc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Pharmacity đã không ngừng mở rộng và có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Tiền Giang…Trong tương lai Pharmacity đa có mục tiêu mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước. Công ty luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà bán lẻ nhận được sự hài lòng nhất từ khách hàng

Pharmacity cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y và cả những sản phẩm làm đẹp ở những cửa hàng bán lẻ của doanh nghiệp. Những sản phẩm chính mà công ty cung cấp sản xuất là:

- Các sản phẩm dược phẩm

- Các sản phẩm Đông y

-  Chuỗi các thực phẩm chức năng

- Các sản phẩm thuộc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

- Chuỗi các thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể

- Bên cạnh đó còn rất nhiều các sản phẩm bách hóa của gia đình.

II. Cơ hội việc làm và phát triển tại công ty

Như các bạn có thể thấy ở trên thì công Pharmacity cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau chính vì thế để có thể tìm kiếm được một cơ hội Việc Làm Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity thì thực sự không có gì là quá khó khăn. pharmacity tuyển dụng ở rất nhiều các vị trí khác nhau từ Pharmacity tuyển dụng Marketing cho đến việc làm kế toán pharmacity đều đang trở thành vị trí hot trong những việc làm pharmacity tuyển dụng. Pharmacity tuyển dụng đang trở thành một trong những cơ hội vô cùng tốt cho những bạn học sinh sinh viên ngành y dược vừa mới ra trường hoặc đang học năm cuối có cơ hội được tiếp cận và làm việc ở một trong những công ty với chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam

Làm việc ở các vị trí mà pharmacity tuyển dụng các bạn có thể thoải mái tìm kiếm và phát triển được những kỹ năng của bản thân mình. Nhất là đối với những sinh viên ngành y, dược, các bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc được nhiều vối các loại thuốc hơn, tiếp cận được với các thành phần, các cách bán thuốc, các kê đơn để làm sao có thể đem đến lợi ích sức khỏe tốt nhất cho doanh nghiệp. pharmacity tuyển dụng là cơ hội và cũng là thách thức cho những bạn trẻ đang muốn tìm kiếm một công việc tiếp xúc với các loại dược phẩm, các sản phẩm phục vụ sức khỏe và làm đẹp pharmacity tuyển dụng  không chỉ những dược sĩ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn Pharmacity tuyển dụng thực tập sinh để tạo cơ hội cho những bạn thực tập sinh có mong muốn được thử sức mình

Sau khi được pharmacity tuyển dụng bạn không chỉ đứng mãi ở vị trí đấy mà còn có rất nhiều các cơ hội thăng tiến khác . Chẳng hạn như bạn được Pharmacity tuyển dụng thực tập nhưng bạn hoàn toàn có thể thăng tiến thành nhân viên chính thức nếu như bạn chăm chỉ và tận tâm với nghề mà bạn đã lựa chọn. Hoặc bạn có thể ngày càng thăng tiến từ một Pharmacity tuyển dụng Kho trở thành một trưởng khoa, quản lý, phân phối và điều hành những hoạt động của toàn kho như nhập liệu, .....

III. Những vị trí công việc công ty đang tuyển, phổ biến

Pharmacity tuyển dụng  những vị trí như sau:

- Pharmacity tuyển dụng Part time: Công việc part time ở Pharmacity có rất nhiều, vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể nhận được rất nhiều các vị trí Part time ở đây. Từ công việc quản lý kho hàng, quản lý số lượng sản phẩm nhập vào vad số lượng sản phẩm bán ra. Ngoài tra bạn có thể làm ở các vị trí như bán hàng, bán thuốc, kê đơn. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi ở bạn những kiến thức và những kinh nghiệm về dược phẩm đã được kiểm chứng theo nhiều các yêu cầu khác nhau. Mức lương bạn nhận được cho các công việc part time thường sẽ được tính theo giờ và tùy vào công việc bạn là là gì mà tiền lương có thể nhận được là từ 20 đến 50 nghìn đồng trên một giờ làm việc.

- Pharmacity tuyển dụng việc làm quản lý chất lượng. Đây là một công việc vô cùng quan trọng bởi vì Pharmacity rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Doanh nghiệp luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. Đó cũng chính là lý do mà trong một môi trường mà rất nhiều accs doanh nghiệp dược phẩm mọc lên và phát triển như hiện nay, Pharmacity vẫn giữ được một vị trí vô cùng vững chắc, Pharmacity tuyển dụng  những nhân viên tài giỏi bên cạnh đó Pharmacity tuyển dụng cả những vị trí kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm để đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất. 

IV. Những kỹ năng làm việc tại công ty

Để có thể được các nhà tuyển dụng Việc Làm Pharmacity để mắt đến bạn sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu của công ty. Bạn sẽ phải là một người thực sự có một sự am hiểu kiến thức nhất định về dược phẩm dù bạn làm trong khối văn phòng hay khối vận hành. Mọi sản phẩm mà công ty Pharmacity đưa đến với khách hàng đều được đứng trên nền tảng tốt nhất cho người tiêu dùng. Dù bạn có thực sự làm việc ở cửa hàng bán thuốc, buôn bán sản phẩm chức năng làm đẹp hay là bạn là khi, bạn làm khối văn phòng của công ty hay là khối vận hàng buôn bán thì đều cần đến những kỹ năng này

- Có kiến thức về dược phẩm chuyên môn: Bạn cần có các kỹ năng về sản phẩm, về thành phần thuốc hay là về các loại thuốc dành cho các bệnh và các triệu chứng khác nhau .Ví dụ như nếu làm trong lĩnh vực buôn bán, phân phát thuốc đến với khách hàng, đứng ở vị trí bán và kê đơn thì việc bạn có các kiến thức về thuốc là điều không thể tránh khỏi. Nhân viên ngành dược phẩm đại chúng và nhân viên mà Pharmacity tuyển dụng nói riêng không chỉ cần các kiến thức chuyên ngành giỏi mà còn cần đến các kiến thức chuyên môn về ngành dược phẩm.

- Khối vận hàng cũng cần có những lượng kiến thức nhất định: Đây là một trong những công việc mà không chỉ Pharmacity tuyển dụng nói riêng mà còn do công ty dược tuyển dụng nói chung rất cần thiết trong số các kỹ năng tuyển dụng. Khối vận hành ở trong nhà máy sẽ là những nhân viên về kỹ thuật vì hầu hết quy trình sản xuất, vận hành ngày nay đều liên quan đến máy móc. Trong quá trình sản xuất, có những lúc sản phẩm vận hành sẽ gặp trục trặc, công việc của khối vận hành chính là làm sao để máy móc hoạt động trơn tru và đủ năng suất, sản xuất đủ số lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Họ cũng sẽ phải là người đảm bảo cho các loại máy móc được sạch sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, mọi thủ tục cũng cần phải đúng như quy chuẩn cho ngành dược phẩm không thể nào được phép sơ sài.

- Kỹ năng giao tiếp: đây cũng là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong môi trường làm việc của Pharmacity. Pharmacity tuyển dụng những con người phải cần có ý thức năng nổ trong công việc và cần có những đam mê cũng như là có khả năng giao tiếp để gắn kết các đối tượng tư nhân khác nhau trong doanh nghiệp của mình. Bởi vì công ty thực sự là cần làm việc nhưng mọi người cũng cần phải làm việc một cách thật vui vẻ và thoải mái với nhau. Nếu như đến công ty mà mọi người chỉ chăm chăm vào làm việc, môi trường làm việc không thoải mái, thì dù có làm đến đâu thì công việc cũng không thể đem đến sự thoải mái và người làm việc cũng không thể làm việc đạt kết quả cao.

V. Những công ty đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực

Trong lĩnh vực dược phẩm ở Việt Nam có rất nhiều các công ty cùng nhau hoạt động và cạnh tranh với nhau. Có thể nói đây là một thách thức khá lớn cho doanh nghiệp nhưng lại là lợi ích dành cho khách hàng. Các doanh nghiệp sẽ cần phải cạnh tranh với nhau để tìm kiếm được đối tượng khách hàng, chính vì thế họ cần phải làm sao để sản phẩm vừa có chất lượng tốt nhất, lại vừa có giá cả tốt nhất. Chính vì thế các doanh nghiệp cũng nâng cao thông tin và yêu cầu tuyển dụng đối với doanh nghiệp của mình. Không chỉ Pharmacity tuyển dụng các doanh nghiệp khác như davipharm hoặc nippon chemiphar cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thấy được các đối thủ khác như Việc Làm Công Ty Tnhh An Khang vinmec tuyển dụng hoặc sanofi tuyển dụng . Các công ty này cũng đang cạnh tranh với nhau rất quyết liệt trong lĩnh vực thuốc này để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

VI.Cách ứng tuyển việc công ty Pharmacity 123job.vn

- Bước 1: Truy cập website https://123job.vn/

- Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa việc làm tại Pharmacity, vị trí và mức lương mong muốn nếu có.

- Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click Lưu việc khi thấy công việc mong muốn.

- Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấn Ứng tuyển ngay.

- Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế sẵn trên website 123job.vn và điền đầy đủ thông tin.

- Bước 6: Viết thư giới thiệu gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng

- Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Vậy là trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về doanh nghiệp Pharmacity tuyển dụng và học cách để có thể tạo lập và nộp hồ sơ tại 123job.vn. Rất mong các bạn có thể có thêm thật nhiều thông tin và nhiều điều hữu ích trong bài viết này nhé. Đừng quên thường xuyên theo dõi top bài viết của 123job.vn để có thêm những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho công việc nhé!