Cơ hội việc làm tại quận 3

Quận 3 là một trong các Quận nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, diện tích 4,92 km2 ,có địa giới hành chính: phía Bắc giáp quận Tân Bình và Phú Nhuận, phía Đông giáp Quận 1, phía Tây giáp Quận 10. Quận 3 đã và đang nỗ lực vươn lên như là một điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội, khẳng định dấu ấn của một quận năng động, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Từ đó thu hút những nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra hàng nghìn việc làm tại quận 3 nói riêng và việc làm tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chính vì vậy khi sinh sống tại đây bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân những việc làm đang có phổ biến và có nhiều cơ hội tại quận 3 như: thu ngân, nhân viên marketing nhân viên kinh doanh… 

Những việc làm phổ biến tại quận 3

Tư vấn bán hàng

Nhân viên tư vấn bán hàng là bộ phận quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp  trách nhiệm mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Họ là người sẽ tư vấn, giới thiệu và lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Thậm chí đối với những khách hàng khó tính, nhân viên tư vấn bán hàng còn phải giao tiếp khéo léo và có kỹ năng thuyết phục, biết cách nắm bắt tâm ký khách hàng để họ phải đồng ý mua sản phẩm.

Mức lương trung bình của nhân viên tư vấn bán hàng dao động từ 5-7 triệu đồng/tháng. 

Kế toán

Với sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt doanh nghiệp thì nhu cầu về nhân lực trong ngành kế toán tại quận 3 cũng tăng lên đáng kể. Công việc của nhân viên kế toán bao gồm: thu thập, ghi chép và xử lý những hóa đơn tài chính; phân tích tình hình tài chính của công ty để đề xuất những kế hoạch hợp lý với ban giám đốc. 

Kế toán đang là công việc được nhiều bạn trẻ chọn lựa và theo đuổi bởi bên cạnh mức lương hấp dẫn trung bình từ 6-12 triệu đồng/tháng,nhân viên kế toán có thể chọn lựa nhiều vị trí làm việc khác nhau như:  kế toán trưởng, kế toán nội bộ, kế toán tổng hợp… 

Nhân viên thiết kế nội thất

Nhân viên thiết kế nội thất là người đảm nhận nhiều dự án thiết kế không gian khác nhau như: nhà ở, nhà hàng,khách sạn,cho đến văn phòng làm việc.Công việc của nhân viên thiết kế nội thất bao gồm :hình dung và phác thảo kế hoạch thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, tìm nguồn sản phẩm và nguyên vật liệu; xác định chi phí và kiểm tra, theo dõi quá trình thi công của dự án để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế đã đặt ra.

Theo khảo sát của 123job.vn, mức lương trung bình của nhân viên thiết kế nội thất dao động từ 5-15 triệu đồng/tháng. Và đối với những người có nhiều kinh nghiệm, có những ý tưởng mới mẻ, độc đáo; có những bản thiết kế xuất sắc thì mức lương của nhân viên thiết kế nội thất có thể lên đến 30 triệu đồng/tháng.

Với một số chia sẻ trên của 123job.vn về những cơ hội cũng như những việc làm tại quận 3 đang phổ biến. Hy vọng bài viết trên mang lại những thông tin giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho bản thân việc làm tốt tại quận 3 !