Cơ hội việc làm tại quận 7

Quận 7 có vị trí chiến lược quan trọng, là trung tâm kết nối các khu vực giao thương phía Nam thành phố, là cầu nối mở hướng phát triển của Thành phố với biển Đông và thế giới. Sông Sài Gòn bao bọc phía Đông với hệ thống cảng chuyên dụng, trung chuyển hàng hóa đi nước ngoài và ngược lại, rất thuận lợi cho việc phát triển thương mại và vận chuyển hàng hoá. Kinh tế quận 7 đang từng bước được phát triển, thu hút nhiều những nhà đầu tư trong và ngoài nước, mang đến hàng ngàn việc làm tại đây cho tất cả mọi người. Bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân những việc làm tốt tại quận 7 như: lễ tân; phiên dịch viên...qua những trang web tuyển dụng và tìm việc làm uy tín như: 123job.vn, vieclam24h… 

Những việc làm phổ biến nhất tại quận 7 

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Sau hơn 25 năm phát triển, quận 7 đã chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng về giá trị bất động sản, trở thành mảnh đất lý tưởng được nhà đầu tư và người mua căn hộ chọn lựa. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại quận 7 càng trở nên phổ biến. Nhân viên kinh doanh bất động sản là người có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách hàng mua bán bất động sản như: căn hộ, đất, … 

Mức lương của nhân viên kinh doanh bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:khả năng giao tiếp; trình độ chuyên môn, kỹ năng đàm phán; kinh nghiệm làm việc….

- Đối với những sinh viên mới bắt đầu bước vào nghề kinh doanh bất động sản có mức lương dao động từ  4- 6 triệu đồng/tháng

- Những người đã có kinh nghiệm từ  3-4 năm,  mức lương cơ bản 10 triệu/ tháng.

Phụ bếp

Với hàng loạt những quán ăn, nhà hàng, khách sạn mọc lên ngày càng nhiều  tại quận 7 thì nhu cầu tuyển dụng phụ bếp càng trở nên phổ biến và cần thiết. Phụ bếp là người hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc sơ chế, chế biến món ăn. Ngoài ra phụ bếp còn đảm nhiệm công việc giữ gìn vệ sinh và bảo quản những dụng cụ, thiết bị máy móc trong gian bếp.

Theo khảo sát của 123job.vn, mức lương trung bình của phụ bếp dao động từ 4-7 triệu đồng/tháng. 

Nhân viên marketing

Nhân viên Marketing là người thực hiện các kế hoạch do giám đốc marketingtrưởng nhóm Marketing đề ra, đảm bảo hoạt động marketing của công ty diễn ra đúng kế hoạch, đều đặn. 

Lương của nhân viên marketing đối với sinh viên mới ra trường dao động từ 4-7 triệu đồng/tháng . Sau khi có 2 – 5 năm kinh nghiệm, mức lương được dao động từ 10 đến 15 triệu/ tháng tuỳ từng doanh nghiệp.

Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội cũng như những việc làm tại quận 7 đang phổ biến. hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc. Chúc bạn sớm tìm được việc làm tại Hồ Chí Minh nhé !