Bạn đang sinh sống tại quận Nam Từ Liêm và mong muốn tìm cho bản thân được việc làm tại Hà Nội để thuận tiện về nơi ở, đi lại. Vậy cùng 123job tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm cho mình một việc làm tại quận Nam Từ Liêm nhé !

Cơ hội việc làm tại quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nội thành nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi đây là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội.

Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower,,...Từ đó thu hút những nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra hàng nghìn việc làm tại quận Nam Từ Liêm nói riêng và việc làm tại Hà Nội nói chung. 

Những việc làm phổ biến nhất tại Nam từ liêm

Nhân Viên Marketing

Nam Từ Liêm là một trong những quận có nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing ngày càng tăng cao. Một số yêu cầu của nhân viên marketing mà bạn cần nắm rõ như:

- Về kiến thức: Nắm được kiến thức chuyên ngành. Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, thành thạo ngôn ngữ là một lợi thế.

- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt, có trách nhiệm cao với công việc, không ngừng cố gắng, học hỏi thêm kinh nghiệm

Lương của nhân viên kinh doanh trung bình từ 7-10 triệu đồng/ tháng.

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh cũng đang là công việc được nhiều nhà tuyển dụng săn đón và có mức lương rất hấp dẫn.  Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu như:

- Tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập.

- Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. Kỹ năng giao tiếp tốt, thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế. Có kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 1 năm trở lên.

Lương của nhân viên kinh doanh trung bình từ 10-12 triệu đồng/ tháng.

Nhân viên Digital Marketing

Digital Marketing là bộ phận quan trọng của doanh nghiệp, góp phần làm cho hoạt động bán hàng hiệu quả, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Để trở thành một nhân viên digital Marketing chuyên nghiệp bạn cần nắm rõ một số yêu cầu như:

- Có kiến thức trong lĩnh vực Digital Planning Marketing. Kiến thức và kinh nghiệm tốt trong các mảng: Performance ads channel (Facebook & Google), SEO, Email Marketing, SMS Marketing 

- Có khả năng tổ chức, lên kế hoạch và thực hiện có hiệu quả. Năng động, sáng tạo, cởi mở, giao tiếp tốt, cẩn thận, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

Thu nhập của nhân viên Digital Marketing từ 13 - 15 triệu. 

Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội và việc làm tại Hà Nội đang được cập nhập hàng giờ tại 123job.vn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!