Cơ hội việc làm tại thị xã Từ Sơn

Từ Sơn là thị xã nằm giữa Hà Nội và thành phố Bắc Ninh và cũng là một trong hai trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa, có diện tích 61,33 km². Từ Sơn là thị xã cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh, được xếp hạng đô thị loại III, là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa - giáo dục của tỉnh Bắc Ninh. Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng và trên địa bàn thị xã Từ Sơn đã và đang hình thành một số khu đô thị mới.

Với sự hình thành và phát triển thì nhu cầu nhân lực ngày cao, vậy nên cơ hội tìm kiếm việc làm tại thị xã Từ Sơn ngày càng cao. 

Những việc làm phổ biến tại thị xã Từ Sơn

Phiên dịch viên

Phiên dịch viên là người thực hiện công việc chuyển các văn bản nói hoặc viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác, giúp những người không nói cùng ngôn ngữ có thể hiểu được nhau. Hiện nay tại thị xã Từ Sơn, những doanh nghiệp nước ngoài làm việc tại đây càng nhiều, vì vậy phiên dịch viên đang là công việc được săn đón nhiều nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân việc làm phiên dịch viên tại thị xã Từ Sơn qua các trang tuyển dụng và tìm kiếm việc làm uy tín như: 123job.vn, vieclam24h… với những công việc như phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Trung… 

Theo khảo sát của 123job, mức lương thu nhập trung bình của phiên dịch viên dao động từ 8-20 triệu đồng/tháng

Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là công việc phù hợp với mọi người, kể cả những người có trình độ thấp và cao. Hiện nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 thì việc làm bán hàng online lại là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người, đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập… Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình việc làm bán hàng trực tiếp tại những siêu thị, cửa hàng. Để trở thành nhân viên bán hàng giỏi, bạn đừng quên trau dồi cho bản thân kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng...

Với mức lương từ 6-10 triệu đồng/tháng thì việc làm bán hàng cũng là mức lương phù hợp để đáp ứng với nhu cầu của mọi người. 

Kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản tại thị xã Từ Sơn đang trở thành công việc được săn đón và  mang lại nhiều cơ hội lớn. Nhân viên kinh doanh bất động sản là người có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách hàng mua bán bất động sản như: căn hộ, đất, … 

Mức lương của nhân viên kinh doanh bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : khả năng giao tiếp; kỹ năng đàm phán; kinh nghiệm làm việc….

  • Đối với những sinh viên mới bắt đầu bước vào nghề kinh doanh bất động sản có mức lương dao động từ  4- 6 triệu đồng/tháng

  • Những người đã có kinh nghiệm từ  3-4 năm, mức lương cơ bản 10 triệu/ tháng ,bên cạnh đó nếu bán được nhiều đất, căn nhà thì có thể được hưởng hoa hồng, mức lương trung bình lên đến 20-30 triệu đồng/tháng. 

Trên đây là những chia sẻ về cơ hội cũng như việc làm tại thị xã Từ Sơn đang phổ biến. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn để tìm được việc làm tại Bắc Ninh nhé, đặc biệt là việc làm tại thị xã Từ Sơn- nơi bạn đang sinh sống hoặc mong muốn làm việc tại đây.