Admin Bếp Trung Tâm (Innovation Kitchen Administration)

7-ELEVEN VIETNAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

NHIỆM VỤ CHÍNH

Theo dõi và kiểm soát đặt hàng & tồn hàng: thực phẩm, CCDC, bảo hộ lao động, hóa chất:

Theo dõi và quản lý các đơn đặt hàng nguyên liệu thực phẩm, công cụ dụng cụ (CCDC), bảo hộ lao động, và hóa chất cần thiết cho hoạt động của bếp trung tâm.
Đảm bảo việc kiểm soát tồn kho chính xác, bao gồm việc nhập, xuất và lưu trữ hàng hóa theo đúng quy định và tiêu chuẩn của công ty.
Kiểm soát chi phí mua hàng và phối hợp với nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa phù hợp với nhu cầu sản xuất.
Thực hiện các báo cáo định kỳ về tình trạng tồn kho và đặt hàng, đưa ra các đề xuất điều chỉnh khi cần thiết.

Theo dõi và kiểm soát vệ sinh của bếp:

Tổ chức và giám sát các hoạt động vệ sinh hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng tại khu vực bếp trung tâm.
Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh trong bếp luôn được duy trì và tuân thủ theo quy định của công ty và pháp luật.
Ghi nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
Hỗ trợ trong việc kiểm tra định kỳ và đột xuất về an toàn vệ sinh thực phẩm, phối hợp với bộ phận quản lý chất lượng để thực hiện các biện pháp cải thiện khi cần thiết.

Soạn hàng và chuẩn bị sản phẩm để giao cho CDC (Central Distribution Center):

Thực hiện các báo cáo hàng ngày về số lượng và chất lượng hàng hóa giao đi, phối hợp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Đảm bảo việc đóng gói, dán nhãn, và chuẩn bị hàng hóa đúng quy cách, tiêu chuẩn chất lượng trước khi giao đi.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để chuẩn bị và soạn hàng theo yêu cầu đặt hàng từ các cửa hàng và CDC.
Quản lý quy trình giao nhận hàng hóa giữa bếp trung tâm và CDC, đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian và số lượng.

Các công việc khác:

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý công nghiệp, hoặc các ngành liên quan.
Cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ; nhanh nhẹn, năng động, và có kỹ năng quan sát tốt.
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B hoặc sản xuất thực phẩm.
Am hiểu về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng.
Sử dụng thành thạo Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint).
Kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian và giao tiếp tốt.

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-18 14:05:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Admin Bếp Trung Tâm (Innovation Kitchen Administration) - Mã tin đăng: 4654399. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5 Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 Năm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây