[ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION] Commis | Nhân viên bếp

OPENASIA GROUP
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Thừa Thiên- Huế
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

General Knowledge
l
Kiến thức chung
Aware of the hotel fire and safety and emergency procedures/ Nhận thức rõ về quy trình khẩn cấp. phòng cháy - chữa cháy.
Thorough knowledge of the establishment’s facilities and personnel involved/ Có kiến thức sâu sắc về các vấn đề liên quan đến nhân sự và quản lý trang thiết bị.
Communication l Kỹ năng giao tiếp
Maintain a professional and friendly attitude towards guests during contact/ Duy trì thái độ thân thiện và chuyên nghiệp chý ý đến khách hàng trong quá trình hợp tác.
Contribute and works as a team in the general operations of the kitchen(s), offering to assist fellow colleagues when required/ Đóng góp và làm việc theo tinh thần đồng đội trong trong quy trình vận hành bếp, đưa ra lời đề nghị hỗ trợ đồng nghiệp khi cần thiết.
Grooming
l
Ngoại hình
Ensure a clean, professional appearance according to hotel grooming standards/ Đảm bảo ngoại hình sạch sẽ và chuyên nghiệp theo như tiêu chuẩn quy định của KND.
Acquainted and familiar with the use of all electrical and mechanical equipment in the kitchen and observes the safety precautions when handling them/ Tìm hiểu và làm quen với việc sử dụng tất cả các thiết bị liên quan đến điện và máy móc trong bếp và đưa ra biện pháp an toàn để xử lý.
Hygiene and Food Safety Management
l
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Practice the hygiene and sanitation procedures set by the resortl when handling food/ Thực hành các quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm do KND quy định khi xử lý thực phẩm
Cost Control
l
Kiểm soát chi phí
Maintain strict control on food portioning and wastage, ensuring gross food/ Duy trì sự kiểm soát nghiêm ngặt về sử dụng tiết kiệm và khẩu phần ăn, đảm bảo thực phẩm tươi sạch.
Practice economy where food, paper supplies, electricity and water are concerned/ Thực hành tiết kiệm về thực phẩm, văn phòng phẩm, điện và nước.
Ensure proper use and cleaning of equipment in order to prolong the use and prevent damage/ Đảm bảo sử dụng thiết bị đúng cách để kéo dài thời gian sử dụng và ngăn ngừa hư hỏng.
Staffing
l
Nhân sự
Ensure that all staff receives on the job training and have the necessary skills to carry out their duties with the maximum efficiency/ Đảm bảo tất cả nhân viên tham gia khóa đào tạo và phát huy tối đa kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mình.
Ensure all staff has a clear understanding of the resort fire and safety/ Đảm bảo tất cả nhân hiểu rõ ràng về quy trình phòng cháy chữa cháy tại KND.
Build an efficient team of staff and ensure a continued improvement by taking an active interest in the welfare, development and motivation of the staff/ Xây dựng một đội ngũ nhân viên hiệu quả và đảm bảo sự phát triển liên tục bằng cách quan tâm tích cực đến phúc lợi, phát triển và động lực của nhân viên.
Checks staff punctuality and grooming/ Kiểm tra ngoại hình và tính kỷ luật.
Ensure that staffs are briefed on the hotel rules and regulations, which are to be strictly followed/ Đảm bảo nhân viên hiểu tóm tắt về nội quy và quy định tại KND.
OIther
l
Khác
Assist the Executive Sous Chef as required/ Hỗ trợ Bếp phó theo yêu cầu.
Ensure that food quality and standards are maintained at all times when preparing for restaurant and banquet functions/ Đảm bảo và duy trì chất lượng và tiêu chuẩn thực phẩm mọi lúc khi chuẩn bị các sự kiện tại nhà hàng và tiệc.
Assist in food stock taking as required/ Hỗ trợ cất hàng hóa vào kho khi được yêu cầu.
Adhere to all rules and regulations set by the management/ Tuân thủ các nội quy và quy định được ban hành bởi quản lý KND.
Ensure that mise-en-place is completed prior to service/ Đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng ưu tiên hàng đầu trong việc dịch vụ.

Yêu cầu công việc

PERSONNEL
l
CÁ NHÂN

Sense of humour l Khiếu hài hước
Commitment to professional values l Cam kết đạt đến giá trị chuyên nghiệp
Proper uniform with nametags and correct grooming l Đồng phục, bảng tên và ngoại hình bên ngoài phù hợp
Customer oriented l Hướng về khách hàng
Motivator and self-starter l Người chủ động và năng động
Outgoing and people oriented l Cởi mở và có khuynh hướng chý ý đến mọi người xung quanh
To be fully aware of Employee’s Handbook, Knowing Your Product booklet as well as Fire & Emergency Manual l Nhận thức đầy đủ về Sổ tay nhân viên, về sách sản phẩm cũng như sổ tay cứu hỏa và khẩn cấp.
Team builder Displays initiative l Xây dựng đội ngũ vững mạnh

LEADERSHIP
l
LÃNH ĐẠO

Willing to work long hours l Sẵn sàng làm việc thêm giờ
Flexible and adaptable to different working locations l Linh hoạt và thích ứng với các địa điểm làm việc khác nhau
Finance knowledgeable l Am hiểu về tài chính
Computer knowledgeable l Am hiểu về máy tính

GUEST SATISFACTION
l
SỰ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Guest suggestions have to be listened to and brought to the FC’s attention l Những gợi ý của khách phải được lắng nghe và trình lên TBP Tài chính Kế toán.
Special attention to be given to every guests l Chú ý đặc biệt đến mọi khách hàng
Corrective actions to be taken immediately to prevent future recurrence of any guest complaints l Hành động khắc phục cần được thực hiện ngay lập tức để ngăn chặn bất kỳ khiếu nại nào của khách trong tương lai.
To attain and follow up on any Guest complaints l Theo dõi và chú ý đến bất kì phàn nàn nào của khách

Quyền lợi

  • Chế độ bảo hiểm

  • Đồng phục

  • Chế độ thưởng

  • Đào tạo

  • Tăng lương

  • Cập nhật gần nhất lúc: 2022-05-27 17:32:03

    Xem thêm
    Người tìm việc lưu ý:
    Bạn đang xem tin [ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION] Commis | Nhân viên bếp - Mã tin đăng: 2626037. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

    Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

    OPENASIA GROUP

    Quy mô:
    Trụ sở: 43 Nguyễn Thượng Hiền

    Thông tin chung

    Ngành nghề
    Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng, Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng / Khách sạn
    Cấp bậc
    Nhân Viên
    Kinh nghiệm yêu cầu
    Đang cập nhật
    Trình độ yêu cầu
    Đang cập nhật
    Số lượng cần tuyển
    Đang Cập Nhật
    Hình thức làm việc
    Đang cập nhật
    Giới tính
    Đang cập nhật
    Hạn nộp hồ sơ
    28/05/2022
    Mẫu CV đẹp

    Việc làm đề xuất liên quan

    Việc làm đã xem gần đây