All Day Dinning - Outlet Manager

KHÁCH SẠN RADISSON RED ĐÀ NẴNG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Sơn Trà, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
- Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hưởng dẫn nghiệp vụ được bạn hành.
- Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đănh giả chất lượng môn ăn- thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh... trong nhà hàng.
- Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc — hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng
Điều hành- điều phổi hoạt động kinh doanh.
- Tổng hợp kết quả để đua ra những chính sách thay đổi phù hợp,thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.
- Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing- Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt
- Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.
- Chủ động tìm kiểm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng
- Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.
- Giám sát việc tổ chức thục hiện các chương trình khuyến mãi, tu đối của nhã hàng.
- Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức triển khai, giám sát tiến độ thực hiện.
- Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng.
- Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kể hoạch hoạt động cho nhà hãng (tháng quý, năm).
- Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được
Quản lý tài chính nhà hàng
- Tổ chức thực hiện kể hoạch tải chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.
- Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nha hàng và trình lên cấp trên.
- Hàng ngày nhận báo cáo thụ- chỉ từ các bộ phận và theo dõi, giảm sắt các bảo cáo đó.
- Theo thẩm quyền phân công, đại diện ký kết hợp đăng cung ủng với các nhã cung cấp cho nhà hàng
Quản lý nhân sự
- Xây dụng chính sách nhân sự, thưởng- phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng.
- Tham gia trực tiếp vào quá tình phăng vấn tuyển dụng, đàm phản lượng các vị trí nhân viên trong nhà hàng.
- Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.
- Tổ chức triển khai và giảm sất quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng.
- Xây dụng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.
- Đề xuất khen thưởng những nhân viên lãm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.
- Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới- bối dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiếm năng, phân công công việc, đánh giả kết quả công việc theo định kỳ.
Quản lý tài sản, hàng hóa
- Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hỏa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.
Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỹ các loại máy móc, thiết bị trong nhã hãng và tổ chức sữa chữa khi có hư hỏng phát sinh
- Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ- dụng cụ... phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Phối hợp với bếp truống lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng nhu cầu của thực khách.
- Theo dõi hoạt động kính doanh ca nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Tham gia đầy đủ các cuộc hợp với Giám Đốc, Ban quản lý Khách Sạn khi được yêu cầu.
- Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
- Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định.

Yêu cầu công việc

- Tiếng anh giao tiếp lưu loát .
- Nam , nữ nhanh nhẹn, hoạt bát, tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành liên quan.
- Ngoại hình ưa nhìn, tác phong nhanh nhẹn, giọng nói dễ nghe, thái độ tích cực, vui vẻ.
- Khả năng quản lý tốt.
- Ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất 2 năm.
- Trung thực, chịu khó , có nghiệp vụ chuyên môn tốt
- Có kỹ năng làm việc theo nhóm và phối hợp tốt với các bộ phận có liên quan
- Kỹ năng giải quyết vấn đề , tạo lập mối quan hệ tốt.

Quyền lợi

- Nghỉ phép 12 ngày/năm
- Mức lương được thỏa thuận khi phỏng vấn
- Thu nhập cạnh tranh, phù hợp với năng lực
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
- Thưởng dịp lễ, Tết
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, nhiệt huyết.
- Các chế độ đãi ngộ khác của Công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-03 09:25:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin All Day Dinning - Outlet Manager - Mã tin đăng: 4466010. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN RADISSON RED ĐÀ NẴNG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thư ký - Trợ lý
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây