Ẩm Thực Pháp Maison Vie tuyển Đầu Bếp (salad, Bánh) / Phụ bếp

KHÁCH HÀNG CỦA VIỆC ĐÂY
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo dưới sự giám sát của bếp trưởng (bếp phó)
- Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm: xả đá, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Thay thế vị trí các nhân viên khác khi Bếp trưởng phân công
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Kiểm tra thực phẩm tồn cuối ngày, loại và báo cáo ngay các thực phẩm không dùng được nữa, bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
- Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào
- Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ.
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng (bếp phó).
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp trưởng số lượng cần Order cho ca tiếp theo
- Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Chăm chỉ, ham thực hành
- Đam mê nghề bếp
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn
- Có khả năng làm việc theo nhóm
- Sử dụng thành thạo các công cụ chế biến món ăn
- Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc

Quyền lợi

- Lương, thưởng, tips và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.
- Hỗ trợ ăn theo ca + nghỉ 1 ngày/tuần
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:27:33

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Ẩm Thực Pháp Maison Vie tuyển Đầu Bếp (salad, Bánh) / Phụ bếp - Mã tin đăng: 4136046. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH HÀNG CỦA VIỆC ĐÂY

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Chức Vụ: Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây