Bakery Demi Chef/ Bếp Chính Bếp Bánh

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Quốc, Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến loại bánh.
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
Trực tiếp làm các loại bánh
- Hỗ trợ các đầu bếp khác trong những trường hợp khẩn cấp hoặc những lúc đông khách.
- Thực hiện chuẩn bị các nguyên liệu phù hợp cho từng loại bánh theo chuẩn.
- Trực tiếp chế biến các loại bánh theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của resort; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Quan sát và kiểm tra nhằm xác định chắc chắn rằng các loại bánh đã được chế biến đúng tiêu chuẩn.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Sáng tạo ra những loại bánh mới lạ, ngon miệng, làm mới thực đơn để đáp ứng khẩu vị và thị hiếu ẩm thực của khách hàng.
- Đảm bảo các loại bánh được trình bày và trang trí theo đúng quy chuẩn của resort.
- Ước lượng lượng thực phẩm tiêu thụ dự kiến, đặc biệt trong mùa cao điểm như các ngày Lễ tết.
- Chịu trách nhiệm về việc kiểm tra chất lượng của thực phẩm và các nguyên liệu chế biến khác.
Quản lý khu vực bếp được phân công.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của resort.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp.
- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca.

Yêu cầu công việc

- Chứng chỉ trở lên các chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và PCCC.
- Tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4- 5*.

Quyền lợi

 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
 BHXH, BHYT, BHTN
 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
 Thưởng Service charge hằng tháng
 Nghỉ phép 12 ngày/ năm
 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
 Phụ cấp ca đêm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-04 23:00:31

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bakery Demi Chef/ Bếp Chính Bếp Bánh - Mã tin đăng: 4142266. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/11/2026
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây