Bakery - Pastry Commis / Bếp Bánh

L'ALYA NINH VÂN BAY
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ Huyện Ninh Hòa - Khánh Hòa - Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

GENERAL TASKS / NHIỆM VỤ CHUNG
• Tuân theo chỉ dẫn và nhiệm vụ do giám sát của bộ phận giao phó
• Chuẩn bị các loại bánh mì/ bánh ngọt theo các tiêu chuẩn chất lượng và phần quy định trong các công thức cúa giám sát hay bếp trưởng.
• Có động lực và đam mê công việc và sự nghiệp của mình trong khu nghỉ mát
• Tuân thủ các quy định của ngành liên quan đến các yêu cầu về sức khoẻ, an toàn hoặc tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn của khu nghỉ và các chính sách và thủ tục địa phương.
• Trợ giúp công việc chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất bánh mì / bánh ngọt hàng ngày
SPECIFIC DUTIES / NHIỆM VỤ CỤ THỂ
• Kiểm tra và làm mới lại các loại bánh mì cho buffet sáng & buffet tối
• Chuẩn bị các loại bánh theo thực đơn của bếp trưởng hoặc trưởng bếp bánh quy định cho quầy buffet tối và BBQ.
• Chuẩn bị các loại bánh mì/ bánh ngọt theo thực đơn của bếp trưởng hoặc trưởng bếp bánh quy định cho quầy buffet sáng.
• Chuẩn bị và nướng các loại bánh mì / bánh ngọt cho a la carte
• Bảo đảm được việc làm bánh mì/ bánh ngọt được thực hiện thường xuyên và đúng quy trình
• Kiểm tra, sắp xếp hàng hóa và lau dọn tủ, kệ, khay bánh mì & bánh ngọt
• Chuẩn bị và nướng bánh mì / bánh ngọt cho buffet sáng, trưa, tối theo ca làm việc.
• Chuẩn bị các món Tráng miệng và trang trí cho các món ăn A la carte theo thực đơn của Khu nghỉ
Và một số công việc khác được phân công theo tính chất và vị trí công việc đảm nhận.

Yêu cầu công việc

• Hiểu biết cơ bản về phương pháp làm bánh mì và bánh ngọt.
• Có trách nhiệm với công việc
• Nhanh nhẹn, yêu nghề
• Làm việc theo ca
• Khả năng giao tiếp tốt
• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
• Có khả năng làm ca đêm khi được phân công
• Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
• Đã qua lớp đào tạo :Kỹ thuật chuẩn bị thực phẩm cơ bản, phương pháp làm bánh cơ bản, kỹ năng trình bày thực phẩm.
• Độ tuổi: từ 23 – 30 tuổi
• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm Bếp bánh
• Có khả năng sản xuất và trang trí các loại bánh mì/ bánh ngọt của bếp bánh theo thực đơn của Khu nghỉ

Quyền lợi

- Bảo hiểm Bảo Việt công ty mua cho người lao động
- Môi trường làm việc theo tiêu chuẩn 5 sao
- Nhân viên được hưởng quyền lợi tối đa từ mức lương công ty đang đóng bảo hiểm
- Cơ hội được nâng lương theo thành tích
- Gói phúc lợi từ công ty và công đoàn cho nhân viên có thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên
- Bố trí nơi ở, cơm giữa ca
- Du lịch hằng năm (thường vào tháng 10, 11 hằng năm)
- Xe nhân viên từ Nha Trang đi Ninh Vân và ngược lại; phụ cấp xăng cho nhân viên.
- Cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp
- Thưởng và ghi nhận sự gắn bó nhân viên với công ty
- Gửi xe miễn phí tại Nha Trang

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-12-07 10:13:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bakery - Pastry Commis / Bếp Bánh - Mã tin đăng: 3079038. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: Tầng 3, 18 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng, Phụ Bếp, Nhà Hàng/Khách Sạn
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Full-time
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/12/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây