Tóm tắt công việc (Overview of duties)
• Chuẩn bị quầy pha chế và pha chế thức uống phục vụ khách.
Prepare and make beverages for guests.
Trách nhiệm chính (Main responsibilities)
• Trang bị kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
To equip all knowledge about beverages and concoction, to grasp all recipes of beverages in drink list, to use all tools, utensils at the preparation counter proficiently.
• Giao nhận ca – kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo qui định.
To take duty on shift – check goods, tools, equipment at preparation counters as prescribed.
• Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách.
To be responsible for preparing, supplementing goods, displaying, arranging the preparation counter tidily, always ready to serve guests.
• Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
To make up all beverages upon orders, with standard recipe and make beverages upon special requests of guests.
• Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.
To control drinks, goods and materials at preparation counter to avoid wastage, losses; to make reports of daily consumption, to do periodic inventory.
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.
To be responsible for quality, quantitative of beverages, goods at the counter.
• Gìn giữ quầy pha chế, dụng cụ pha chế luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
To keep the preparation counter and tools clean and tidy.
• Giữ quan hệ tốt với nhân viên phục vụ, đẩy mạnh việc bán thức uống.
To keep good relationships with waiters, boost the sales of beverages.
• Luôn tìm tòi học hỏi về các thành phần pha chế, sáng tạo các loại pha chế mới để làm phong phú danh mục các loại cocktail của quầy bar.
To continuously research and learn about ingredients, creating new recipes to enrich cocktail lists of the bar.
• Tham dự các lớp huấn luyện, không ngừng nâng cao kiến thức nghiệp vụ, tay nghề và luôn tự giác chấp hành nội quy của khách sạn, hoàn thành các công việc khác do cấp trên giao.
To participate in training courses, continuously enhance professional knowledge, skills and always actively comply with regulations of the hotel, complete other tasks assigned by superior.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.
Other tasks requested by General Manager and Head of Department.