MERCURE VŨNG TÀU HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Tóm tắt công việc (Overview of duties)
• Chuẩn bị quầy pha chế và pha chế thức uống phục vụ khách.
Prepare and make beverages for guests.
Trách nhiệm chính (Main responsibilities)
• Trang bị kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
To equip all knowledge about beverages and concoction, to grasp all recipes of beverages in drink list, to use all tools, utensils at the preparation counter proficiently.
• Giao nhận ca – kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo qui định.
To take duty on shift – check goods, tools, equipment at preparation counters as prescribed.
• Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách.
To be responsible for preparing, supplementing goods, displaying, arranging the preparation counter tidily, always ready to serve guests.
• Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
To make up all beverages upon orders, with standard recipe and make beverages upon special requests of guests.
• Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.
To control drinks, goods and materials at preparation counter to avoid wastage, losses; to make reports of daily consumption, to do periodic inventory.
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.
To be responsible for quality, quantitative of beverages, goods at the counter.
• Gìn giữ quầy pha chế, dụng cụ pha chế luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
To keep the preparation counter and tools clean and tidy.
• Giữ quan hệ tốt với nhân viên phục vụ, đẩy mạnh việc bán thức uống.
To keep good relationships with waiters, boost the sales of beverages.
• Luôn tìm tòi học hỏi về các thành phần pha chế, sáng tạo các loại pha chế mới để làm phong phú danh mục các loại cocktail của quầy bar.
To continuously research and learn about ingredients, creating new recipes to enrich cocktail lists of the bar.
• Tham dự các lớp huấn luyện, không ngừng nâng cao kiến thức nghiệp vụ, tay nghề và luôn tự giác chấp hành nội quy của khách sạn, hoàn thành các công việc khác do cấp trên giao.
To participate in training courses, continuously enhance professional knowledge, skills and always actively comply with regulations of the hotel, complete other tasks assigned by superior.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.
Other tasks requested by General Manager and Head of Department.

Yêu cầu công việc

Kiến thức và kinh nghiệm/ Knowledge and Experience
• Trình độ trung học cơ sở/ trung học phổ thông
Secondary / High school education
• Chứng chỉ trong ngành ẩm thực là một lợi thế
Additional certification(s) in Food & Beverage will be an advantage
• Có kinh nghiệm 1- 2 năm ở vị trí tương đương
Minimum 1 year of relevant experience in a similar capacity
Có khả năng/ Competencies
• Kỹ năng giao tiếp và tiếp xúc khách hàng tốt
Good communication and customer contact skills
• Định hướng dịch vụ bằng mắt chi tiết
Service oriented with an eye for details
• Khả năng làm việc hiệu quả và đóng góp trong nhóm
Ability to work effectively and contribute in a team
• Năng động và tràn đầy năng lượng
Self- motivated and energetic

Quyền lợi

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Professional, dynamic working environment
• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp
Competitive salary & benefits offered
• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn
Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel
• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm
44 working hours/week & 12 annual leaves/year
• Du lịch hàng năm
Annual team building trip
• Được chia phí dịch vụ hàng tháng
Service charge distribution

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-30 11:15:28

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin - Mã tin đăng: 4322063. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MERCURE VŨNG TÀU HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây