I/ Nhiệm vụ cụ thể:
Quản lý hàng hoá
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của của quản lý bếp
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
Quản lý tài sản công cụ
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
Quản lý nhân sự
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý.
- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên.
YÊU CẦU
- Có khả năng giao tiếp, phiên dịch Tiếng Anh ( bắt buộc )
- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ngành Khoa học dinh dưỡng hoặc các chuyên ngành liên quan, liên quan menu, dinh dưỡng định lượng là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
- Đồng phục
- Nghỉ phép năm
- Công tác phí
- Công ty cấp laptop
- Phụ cấp thâm niên
- Chế độ bảo hiểm
- Tăng lương hàng
- Du lịch
- Chế độ thưởng tháng 13, thưởng Lễ/Tết theo tình hình kinh doanh
Thông tin công ty
Địa chỉ làm việc: Lô A_13B_CN, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
Lĩnh vực: suất ăn công nghiệp.
Công ty CP Quốc Tế Haseca Mekong