Bếp chính

L'HÔTEL DU LAC
Mức lương
8 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn .
- Phối hợp với Bếp trưởng hoặc Bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
Trực tiếp chế biến món ăn
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
Quản lý khu vực bếp được phân công
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Khi Bếp trưởng, Bếp phó, Tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
Thực hiện các công việc đóng ca
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu, ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Bàn giao công việc bằng sổ cho ca làm việc sau, đóng ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Các công việc khác
- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu công việc

- Hiểu biết tốt và tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ
- Có hiểu biết tốt về phong cách ăn uống theo trường phái fine dining, tỉ mỉ và cảm nhận tốt về thực phẩm cùng gia vị phối hợp, có khả năng trang trí món ăn tốt
- Hiểu biết và nhạy cảm về các xu thế ăn uống mới, phù hợp với nhu cầu của thị trường
- Tích cực học hỏi nâng cao trình độ tay nghề nhằm cung cấp những món ăn đạt chất lượng cao phục vụ khách hàng
Kinh nghiệm
• Ít nhất 06 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Quyền lợi

- Được cung cấp bữa ăn tại nơi làm việc theo ca, locker, bãi gửi xe dành cho nhân viên.
- Mức lương, thưởng hấp dẫn và cạnh tranh với thị trường
- Được tham gia các hoạt động dành cho nhân viên do công ty tổ chức vào các dịp đặc biệt, với sự tham khảo ý kiến của nhân viên và hỗ trợ tối đa từ phía doanh nghiệp.
- Cơ hội được thể hiện bản thân trong một môi trường năng động, có tính cạnh tranh và thăng tiến và có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức
- Được cung cấp đồng phục với thiết kế theo concept của L’HÔTEL du LAC, áp dụng theo quy định của công ty
- Được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của L’HÔTEL du LAC và của ngành du lịch
- Được gia nhập môi trường làm việc thân thiện như đang làm việc tại “ngôi nhà” của chính mình

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-16 20:50:15

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp chính - Mã tin đăng: 3263502. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

L'HÔTEL DU LAC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
09/03/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây