Bếp chính (bếp Việt)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ HUM VIỆT NAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 2 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Quản Lý Đội Ngũ Bếp: hướng dẫn và quản lý nhân viên bếp và phụ bếp, đảm bảo công việc diễn ra trơn tru và món ăn được chế biến đúng cách;
Quản Lý Kho Hàng: quản lý việc lưu trữ và sử dụng nguyên liệu thực phẩm, đảm bảo rằng mọi nguyên vật liệu luôn được cập nhật và an toàn;
Kiểm Soát Chất Lượng: đảm bảo rằng mọi món ăn được chế biến đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà hàng. Kiểm tra món ăn trước khi đưa ra phục vụ;
Tuân Thủ Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm: đảm bảo tuân theo các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn khi làm việc với thực phẩm;
Xử Lý Tình Huống Khẩn Cấp: Khi có sự cố phát sinh cần phải nhanh nhạy để giải quyết tình huống một cách hiệu quả.
Sáng Tạo và Phát Triển Thực Đơn: tham gia vào việc sáng tạo và phát triển thực đơn mới, sử dụng sự sáng tạo và kiến thức về kỹ thuật nấu nướng;
Chuẩn Bị và Chế Biến Món Ăn: tham gia vào quá trình chuẩn bị và trực tiếp chế biến các món ăn dựa trên thực đơn của nhà hàng;

(*) Đảm nhận các công việc khác khi được giao phó theo khả năng và chuyên môn của mình từ BGĐ Công ty.
GIỚI THIỆU:
Hum Vietnam ( humvietnam.vn ) là một hệ sinh thái tổng hòa đa dạng sản phẩm dịch vụ, hướng tới trở thành thương hiệu tiên phong nâng tầm tiêu chuẩn trải nghiệm dịch vụ hiếu khách.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng, như:

Chill Corner- Coffee, then more... Tham khảo: Facebook: chillcorner.vietnam
Vườn Trong phố- Giải pháp không gian giàu mỹ cảm, kết nối thiên nhiên. Tham khảo: vuon- trongpho.vn
Hum- Thương hiệu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực thực vật, theo phong cách mỹ thực hiện đại. Tham khảo: la- hum.vn
Mặn Mòi- Tự hào tôn vinh đặc sản vùng miền và trải nghiệm văn hóa ẩm thực thuần túy Việt Nam. Tham khảo: manmoi.vn
The Bloom – Tôn vinh giá trị bản địa thuần tự nhiên qua trải nghiệm tìm chọn các sản vật vùng miền Đất Việt. Tham khảo: thebloom.vn

Hum Vietnam mong muốn kiến tạo môi trường làm việc tin cậy, phúc lợi tốt, văn hoá làm việc tương trợ, minh bạch, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội thăng hoa sự nghiệp cho cộng sự ở mọi vị trí.
Nếu bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình trải nghiệm sự nghiệp trong ngành dịch vụ ở tiêu chuẩn hàng đầu, góp phần tôn vinh các giá trị bản địa Việt, đừng ngần ngại ngỏ lời để cùng viết nên những câu chuyện đẹp cùng Hum Vietnam.

Yêu cầu công việc

* Một vài yêu cầu của chúng tôi:

Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm tốt; 
Kỹ năng chế biến và sáng tạo món; 
Am hiểu nguyên vật liệu và gia vị theo đặc tính vùng miền;
Yêu thích, đam mê với ẩm thực Việt; có kinh nghiệm tối thiếu 2 năm ở vị trí tương đương;
Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy;

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-25 04:40:25

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp chính (bếp Việt) - Mã tin đăng: 4213700. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: Số 2 Thi Sách, P Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 2 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây