Bếp lạnh- Đứng Quầy Sushi - Bếp Nhật-Xuân Diệu/Trung Hòa/Kim Mã/Hà Đông, Hà Nội

SUSHIBAR – JAPANESE RESTAURANTS
Mức lương
6 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* THỜI GIAN LÀM VIỆC:
► Làm 8 tiếng ca gãy, nghỉ ngơi mỗi ca là 30 phút. Ca làm việc: 10h- 14h và 17h- 22h, fulltime là làm cả 2 ca, partime có thể đăng ký 01 trong 02 ca
► Địa điểm làm việc : có thể chọn trong các cơ sở
+ Cơ sở : 120 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Cơ sở : 26 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
+ Cơ sở : 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
+ Cơ sở : Tòa nhà Syrena, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
* MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHÍNH
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ và trực tiếp chế biến món ăn khi được trưởng quầy phân công
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu
- Chế biến các món như Sushi, Sashimi, Maki, Sushi cuốn, Usuzukuri...
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca, bảo quản nguyên liệu đảm bảo ATVSTP
Liên hệ việc làm :
Mr Linh : 0398.989.809
Mrs Hiên ; 038.996.7450

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu giới tính: Nam/nữ độ tuổi từ 18- 30- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo- Nhanh nhẹn, trung thực, năng động- Có khả năng chịu được áp lực cao- Mong muốn gắn bó lâu dài- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.

Quyền lợi

+ Lương fulltime (không kinh nghiệm) > 6tr, sẽ được đào tạo kỹ năng bếp, cứ sau 03 tháng sẽ kiểm tra năng lực để tăng lương/ lần
+ Nhân viên đã có kinh nghiệm sẽ thỏa thuận lương và thử việc 07 ngày để thống nhất mức lương.
+ Lương part time (không kinh nghiệm) : 26.200/h ( ca từ 10h- 14h ) và 25.200 vnd/h ( ca từ 17h- 22h )
+QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Có tham gia BHXH đầy đủ, Lương tháng 13 và chế độ hiếu, hỷ, tang cho nhân viên chính thức.
- Làm tăng ca tính lương tăng ca theo quy định (Tăng ca theo yêu cầu công việc nếu khách đông).
- Hỗ trợ bữa ăn miễn phí, thưởng doanh thu hàng tháng
*PHỎNG VẤN NHẬN VIỆC XONG CÓ THỂ BẮT ĐẦU ĐI LÀM NGAY

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-03 18:15:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp lạnh- Đứng Quầy Sushi - Bếp Nhật-Xuân Diệu/Trung Hòa/Kim Mã/Hà Đông, Hà Nội - Mã tin đăng: 4535768. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUSHIBAR – JAPANESE RESTAURANTS

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Ca gãy
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây