BẾP PHÓ BẾP BÁNH

CÔNG TY TNHH BLUE ELATION
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 10 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
• Phối hợp cùng bếp trưởng R&D các sản phẩm bánh, chuyên về các dòng bánh mì
• Phối hợp cùng bếp trưởng và QLVH Setup vận hành Bếp trung tâm: Layout/ danh mục CCDC/ recipe/ quy trình – quy định/ ….
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Kiểm tra lại chất lượng bánh, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như bột mì, đường, trứng…cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt
• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến bánh theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo sản phẩm bánh hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận
Quyền hạn
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ, chính sách nhân sự, ... phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ;

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp chứng chỉ liên quan đến ẩm thực (food and beverage)
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.- Tổng kinh nghiệm làm tại bếp bánh trên 3 năm (ưu tiên có kinh nghiệm làm tại bếp bánh lạnh)
- Biết sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả
- Tính cách chăm chỉ, tỉ mỉ và cầu toàn trong công việc
- Khả năng làm việc nhóm tốt

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-20 05:45:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP PHÓ BẾP BÁNH - Mã tin đăng: 4660796. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH BLUE ELATION

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 10 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây