Bếp Phó Bếp Bánh Lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN INN SAIGON
Mức lương
18 - 24 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý bếp bánh lạnh:
Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của bếp bánh lạnh, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lên kế hoạch sản xuất hàng ngày, điều phối và giám sát đội ngũ nhân viên trong bếp, đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả và đúng tiến độ.
Sáng tạo và phát triển sản phẩm mới:
Thử nghiệm công thức, điều chỉnh hương vị và hình thức trình bày của các loại bánh, đảm bảo sản phẩm mới mang đậm phong cách và chất lượng của tiệm bánh.
Nghiên cứu và sáng tạo các dòng bánh lạnh mới theo xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng.
Kiểm soát chất lượng và nguyên liệu:
Đảm bảo quy trình chế biến, bảo quản và phân phối sản phẩm bánh lạnh đáp ứng các tiêu chuẩn của cửa hàng.
Kiểm tra và đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, lên kế hoạch đặt hàng và dự trù nguyên vật liệu cho bếp.
Đào tạo và phát triển đội ngũ:
Huấn luyện và hướng dẫn nhân viên trong bếp về các quy trình chế biến và kỹ thuật làm bánh lạnh.
Xây dựng và triển khai các chương trình phát triển tay nghề cho đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
Phối hợp với các bộ phận khác:
Hỗ trợ quản lý tiệm bánh trong các hoạt động liên quan đến bánh lạnh như sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hoặc các chương trình khuyến mãi.
Phối hợp với phòng Marketing để đưa ra ý tưởng và concept sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp trung cấp trở lên
Kinh nghiệm: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các tiệm bánh hoặc nhà hàng cao cấp. Có kinh nghiệm trong quản lý bếp bánh lạnh là một lợi thế.
Chuyên môn: Thành thạo các kỹ thuật chế biến bánh lạnh và am hiểu về các dòng bánh Âu, đặc biệt là bánh Pháp.
Kỹ năng:
Khả năng sáng tạo và đổi mới trong phát triển sản phẩm.
Khả năng đào tạo và phát triển nhân viên.
Kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm.
Tính cách: Tỉ mỉ, cầu toàn, có đam mê với nghề và tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi

Tham gia các chương trình đạo tạo phát triển các kỹ năng trong công việc
Thưởng nếu công ty đạt target (6 tháng sẽ tính target 1 lần, nếu đạt thì nhân viên văn phòng được thưởng 1⁄2 tháng lương)
Thưởng các dịp lễ tết, quà sinh nhât, trung thu...
Mỗi ngày làm việc được hưởng 1 phần nước uống (Partner Drink)
Tham gia bảo hiểm trên mức lương Gross
Giảm giá lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng của công ty hay các đối tác của công ty
Thử việc nhận 100% lương
Thưởng KPI cá nhân (xét cuối năm)
Mỗi ngày làm việc được hỗ trợ tiền ăn 40k/ngày
Thời gian làm việc: 44h/ tuần (Từ thứ 2 – thứ 6)
Thẻ bảo hiểm sức khỏe PTI 24/7
Khám sức khỏe tại phòng khám Quốc Tế 1 lần/năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 17:20:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó Bếp Bánh Lạnh - Mã tin đăng: 4790772. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 115 Hồ Tùng Mậu Phường Bến Nghé - Quận 1

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây