Bếp Phó (Executive Sous Chef)

KHÁCH SẠN AVANI HAI PHONG HARBOUR VIEW
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ngô Quyền, Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Chế biến món ăn

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

- Một số công việc khác ( trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn )

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 3 -5 năm; tốt nghiệp chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn các trường trung cấp trở lên.

- Có sức khỏe tốt.

- Có tư duy quản lý.

- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.

- Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành.

- Kỹ năng đào tạo nhân viên.

- Kỹ năng giao tiếp.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

Quyền lợi

- Lương cứng + Lương kinh doanh + thưởng phí phục vụ ( nếu có )

- Thưởng lễ tết

- BHXH, BHYT, BHTN & Bảo hiểm tai nạn

- Bữa ăn ca tại canteen

- Các chế độ phúc lợi khác.

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-02-04 16:57:56

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó (Executive Sous Chef) - Mã tin đăng: 3199380. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN AVANI HAI PHONG HARBOUR VIEW

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/02/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây