Bếp phó I Sous Chef

MODENA BY FRASER VĨNH YÊN
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

1. Phối hợp điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
2. Chế biến món ăn
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
4. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
5. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
6. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn.
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Có tối thiểu 1- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4 sao.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Tốt nghiệp chứng chỉ nghề trở lên chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.

Quyền lợi

 BHXH, BHYT, BHTN
 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
 Nghỉ phép 12 ngày/ năm
 Thưởng Service charge hằng tháng
 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
 Phụ cấp ca đêm
 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-18 16:40:06

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp phó I Sous Chef - Mã tin đăng: 4426756. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MODENA BY FRASER VĨNH YÊN

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây