Bếp phó/ Sous Chef,

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH DOANH SINH
Mức lương
12 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Hoa Lư, Ninh Bình
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

 Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu
 Đảm bảo chất lượng và tốc độ ra món
 Chỉ đạo toàn bộ hoạt động trong bếp
 Phân công, quản lý ca làm của các nhân viên trong bếp

Yêu cầu công việc

 Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
 Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 3 năm
 Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng báo cáo tổng hợp và xử lý tình huống
 Các yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, có thể làm việc theo ca, nhanh nhẹn, chịu áp lực tốt..

Quyền lợi

 Đào tạo nâng cao chuyên môn
 Xét tăng lương định kỳ
 Chế độ BHXH đầy đủ
 Du lịch, khám sức khỏe định kỳ
 Bao ăn ở, Phụ cấp xăng xe hàng tháng
 Thưởng tháng thứ 13, Thưởng Hoa hồng công ty hàng tháng

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-30 22:25:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp phó/ Sous Chef, - Mã tin đăng: 4459913. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: Khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây