BẾP PHÓ/ SOUS CHEF

NAVY HOTEL CAM RANH (4*)
Mức lương
mức 12 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Thị Xã Cam Ranh - Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

-Quản lý trực tiếp các khu vực chế biến sản phẩm ẩm thực, đảm bảo hoạt động trơn tru, có lợi nhuận trong phạm vi khuôn khổ của khách sạn;

-Đảm bảo các bếp của Khách sạn vận hành đúng các tiêu chuẩn và quy định Vệ sinh An toàn thực phẩm;

-Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, tăng lợi nhuận. Phối hợp với Trưởng bộ phận Ẩm thực xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (a la carte, set menu, buffet, tiệc…), định lượng, giá, và đề xuất giá bán.Thiết lập các công thức nấu ăn chính thức cho tất cả các món ăn và đảm bảo phải được tuân thủ nghiêm ngặt về số lượng, chất lượng và cách trình bày thẩm mỹ món ăn;

-Sáng tạo nâng cao chất lượng thức ăn, ra các món mới và đa dạng món ăn;

-Xây dựng chương trình ẩm thực khuyến mãi, giới thiệu thu hút khách hàng;

-Theo dõi số lượng khách hàng, số lượng các sản phẩm bán ra của các nhà hàng để điều chỉnh các chương trình bán và nâng cao doanh thu;

-Giám sát quy trình nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ hao hụt;

-Chịu trách nhiệm theo dõi và giám sát chặt chẽ tất cả hàng tồn trong ngày, lên phương án xử lý và điều phối kịp thời, tránh hao hụt lãng phí;

-Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao;

-Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên Bếp;

-Phối hợp với Trưởng bộ phận Ẩm thực có kế hoạch đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp;

-Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên Bếp;

-Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất theo công thức đã được duyệt, đạt hiệu quả doanh thu;

-Giám sát tình hình vệ sinh trong các Khu vực Bếp;

-Đảm bảo công tác Vệ sinh an toàn lao động trong phạm vi Bếp, an toàn vệ sinh lao động, ca, kíp làm việc của CBNV…

-Thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng chống cháy nổ trong các khu vực Bếp;

-Bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ của bộ phận và phối hợp Bộ phận kế toán thống kê hàng tháng;

-Đảm bảo tủ y tế được trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế và thuốc thông thường cần thiết đáp ứng trường hợp sơ cứu nhân viên Bếp khi cần;

-Có trách nhiệm đảm bảo chất lượng bữa ăn của nhân viên Khách sạn đúng theo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm;

-Lên quy trình và kế hoạch kiểm tra các kho và tủ đông hàng ngày, đảm bảo bảng theo dõi chi tiết thời gian, nhân viên thực hiện được cập nhật hàng ngày và có hồ sơ lưu;

-Theo dõi và phối hợp phòng kế toán thực hiện thống kê hàng tồn theo định kì hàng tháng;

-Báo cáo Phó Tổng quản lý tất cả tình hình như menu, food cost, chất lượng thực phẩm, doanh thu, giải quyết phàn nàn của khách hàng phát sinh;

-Báo cáo tình hình hoạt động và công việc, nhiệm vụ theo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của Phó Tổng quản lý;

-Thực hiện các công tác khác theo yêu cầu, chỉ đạo của Phó Tổng quản lý.

Yêu cầu công việc

- Chuyên môn Ẩm thực, Chế biến thức ăn.

-Biết sử dụng các ứng dụng vi tính văn phòng;

-Tiếng Anh giao tiếp;

-Kỹ năng lãnh đạo;

-Kỹ năng lập kế hoạch;

-Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc;

-Kĩ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống tốt;

-Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

-Có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ chuyên nghiệp liên quan;

-Được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động;

-Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng;

-Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của 5 quốc tịch khách trở lên;

-Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.

Quyền lợi

-Được đề xuất kiến nghị Tổng quản lý/ Phó Tổng quản lý và các Phòng ban hỗ trợ, phối hợp và tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình thực hiện chức năng nhiệm vụ của Bếp trưởng;

-Được thừa lệnh Tổng quản lý/ Phó Tổng quản lý tiếp xúc và nắm bắt các xu hướng ẩm thực của các khách sạn, nhà hàng trong tại Khánh Hòa;

-Được quyền tiếp xúc khách hàng và xử lý các tình huống, các phàn nàn từ phía khách hàng;

-Được quyền từ chối thực hiện các công việc trái với quy định của Pháp luật.

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-01-21 04:20:01

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP PHÓ/ SOUS CHEF - Mã tin đăng: 1063875. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

NAVY HOTEL CAM RANH (4*)

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/03/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây