Bếp Phó (Sous Chef)

NHÀ HÀNG A BY TUNG
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ 31-33 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc
· Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc Ban Giám đốc.
· Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho cấp trên hoặc Ban Giám đốc, bao gồm nguyên do những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và các giải pháp khắc phục.
· Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện quá trình vận hành bếp và chất lượng đồ ăn.
Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến đồ ăn
· Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ.
Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
· Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhầm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang đưa cho khách.
Lưu ý đặc biệt tới khách dị ứng, và kiểm tra lên phương án thay thế các món khách dị ứng cùng với Bếp trưởng.
Đảm bảo đồ ăn giữ được nhiệt độ, đĩa nóng, các món lạnh, kem giữ được hình dạng trước khi lên bàn khách.
Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo chất lượng đồ ăn, cách trình bày và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác trong giờ phục vụ.
· Triển khi công thức và xây dựng định mức món ăn.
Xây dựng định mức món ăn dựa trên các tình hình thực tế triển khai công thức.
Triển khai và thực hiện các công thức món ăn do Bếp Trưởng đưa ra.
· Giám sát kho và lượng đồ ăn hủy.
Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao
Kiểm soát công thức món ăn không bị thay đổi, và lên định mức khi thay menu mới.
Kiểm soát kho và tủ đựng đồ ăn .
Kiểm soát đồ thừa, hủy, bỏ, hoặc hỏng trong BP Bếp và lưu vào sổ.
· Phối hợp với bộ phận Phục vụ:
Phối hợp với BP Phục vụ hàng ngày để nắm rõ thông tin của khách hàng và những thay đổi trong thực đơn.
Làm việc với BP Phục vụ để kịp thời sắp xếp các buổi thử món khi áp dụng thực đơn mới, kịp thời xây dựng những thông tin tài liệu liên quan đến menu.
· Phối hợp với bộ phận Marketing:
Làm việc với BP Marketing để lên lịch chụp ảnh thực đơn món ăn.
Phối hợp và kịp thời thông báo với BP Marketing khi cần thay đổi thông tin trên thực đơn.
· Phối hợp với bộ phận Kế toán:
Cung cấp thông tin định lượng món ăn và công thức cho BP kế toán.
Tổng hợp các hoá đơn thanh toán bàn giao đầy đủ lại cho BP Kế toán.
Phối hợp kiểm kê lượng thực phẩm xuất ra trong kỳ và tồn cuối kỳ.
Kiểm soát đầy đủ các chứng từ mua hàng hoá trong BP Bếp.
· Phối hợp với bộ phận Nhân sự:
Theo dõi và kiểm soát tình hình số lượng nhân sự trong bộ phận để kịp thời báo BP Nhân sự có phương án tuyển dụng kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự.
· Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc khác được giao.
Quản lý đồ đùng dụng cụ Bộ phận Bếp
· Quản lý thiết bị đồ dùng bếp, kiểm tra theo dõi thời gian bảo hành và các phương án duy trì.
· Đảm bảo nhân viên cấp dưới luôn sử dụng đúng cách, lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.

Yêu cầu công việc

· Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
· Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
· Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
· Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
· Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

· Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
· Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, tối.
· Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
· Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
· Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
· Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
· Thời gian làm việc linh hoạt.

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-08-18 06:02:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó (Sous Chef) - Mã tin đăng: 2936543. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

NHÀ HÀNG A BY TUNG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Phụ Bếp
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
11/09/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây