Ca làm việc:
Ca gãy: 10:00- 14:00 & 17:30- 22:00
Ca chiều: 14:00- 22:30
Lưu ý: ca gãy được hỗ trợ xăng xe đi lại
Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc
Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện quá trình vận hành bếp và chất lượng đồ ăn.
Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc Ban Giám đốc.
Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho cấp trên hoặc Ban Giám đốc, bao gồm nguyên do những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và các giải pháp khắc phục.
Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến đồ ăn
Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ.
Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang đưa cho khách.
Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác trong giờ phục vụ.
Triển khai công thức và xây dựng định mức món ăn.
Giám sát kho và lượng đồ ăn hủy
Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo chất lượng đồ ăn, cách trình bày và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Đảm bảo đồ ăn giữ được nhiệt độ, đĩa nóng, các món lạnh, kem giữ được hình dạng trước khi lên bàn khách.
Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
Lưu ý đặc biệt tới khách dị ứng, và kiểm tra lên phương án thay thế các món khách dị ứng cùng với Bếp trưởng.
Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao
Phối hợp với bộ phận Phục vụ
- Phối hợp với BP Phục vụ hàng ngày để nắm rõ thông tin của khách hàng và những thay đổi trong thực đơn.
- Làm việc với BP Phục vụ để kịp thời sắp xếp các buổi thử món khi áp dụng thực đơn mới, kịp thời xây dựng những thông tin tài liệu liên quan đến menu;
Phối hợp với bộ phận Marketing:
- Phối hợp và kịp thời thông báo với BP Marketing khi cần thay đổi thông tin trên thực đơn;
- Làm việc với BP Marketing để lên lịch chụp ảnh thực đơn món ăn.
Phối hợp với bộ phận Kế toán:
- Kiểm soát đầy đủ các chứng từ mua hàng hoá trong BP Bếp;
- Cung cấp thông tin định lượng món ăn và công thức cho BP kế toán;
- Phối hợp kiểm kê lượng thực phẩm xuất ra trong kỳ và tồn cuối kỳ;
- Tổng hợp các hoá đơn thanh toán bàn giao đầy đủ lại cho BP Kế toán;
Phối hợp với bộ phận Nhân sự:
- Tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự
- Theo dõi và kiểm soát tình hình số lượng nhân sự trong bộ phận để kịp thời báo BP Nhân sự có phương án tuyển dụng kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ;
Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc khác được giao
Quản lý đồ dùng dụng cụ Bộ phận Bếp
- Quản lý thiết bị đồ dùng bếp, kiểm tra theo dõi thời gian bảo hành và các phương án duy trì;
- Đảm bảo nhân viên cấp dưới luôn sử dụng đúng cách, lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.