Bếp Phó -Sous Chef

GARRYA - MÙ CANG CHẢI ( VẬN HÀNH BỞI BANYAN TREE HOTEL & RESORT)
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Mù Cang Chải, Yên Bái
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.
Duy trì kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa hư hỏng, lãng phí và kiểm soát định lượng các phần ăn.
Đảm bảo sự sạch sẽ tại tất cả các khu vực làm việc và đưa ra thông tin cho ca làm việc kế tiếp.
Chuẩn bị và nộp các loại báo cáo đúng thời hạn.
Kiểm tra xem xét lại các công việc đã phân công với Trưởng ca bếp/ Tổ trưởng sơ chế/ Tổ trưởng bếp.
Trao đổi với tất cả nhân viên bếp những công việc sẽ diễn ra trong ngày.
Đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên cấp dưới.
Đọc thực đơn và yêu cầu của tất cả tiệc, hội nghị. Xem lại tất cả những yêu cầu với Bếp trưởng/ Bếp phó điều hành.
Tuân theo lịch làm việc đã được cấp trên sắp xếp và những quy định của khách sạn. Kiểm tra lại và gửi lịch làm việc, lịch nghỉ của nhân viên bếp hàng tuần.
Trước khi bắt đầu công việc hàng ngày, dành ra vài phút để xem lại trình tự làm việc trong ngày.
Hướng dẫn và kiểm soát tất cả nhân viên cấp dưới để đảm bảo tất cả các vấn đề trong hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.
Kiểm tra sự đồng nhất trong định lượng khẩu phần và đảm bảo các món ăn phải được phục vụ ở nhiệt độ thích hợp.
Làm Việc dưới sự phân công của Tổng bếp trưởng và Bếp Phó điều hành.
Luôn đi làm với vẻ bên ngoài sạch sẽ, gọn gàng và quan tâm chăm sóc tới tài sản của khu nghỉ dưỡng.
Kiểm tra và đảm bảo thực phẩm như cá/ thịt tươi sống, những nguyên vật liệu phải được nhân viên phụ trách khu vực sơ chế chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ.
Kiểm tra chất lượng thực phẩm, đảm bảo độ tươi mới, mùi vị thích hợp và sự đồng nhất của trong cách chế biến theo tiêu chuẩn được thiết lập bởi Bếp trưởng điều hành.
Kiểm tra tất cả các việc chuẩn bị, chế biến, trình bày và chia thực phẩm theo thời gian yêu cầu.
Đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới báo cáo kết quả công việc đúng giờ và tuân thủ những tiêu chuẩn về tác phong ngoại hình.

Yêu cầu công việc

2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
Tốt nghiệp CĐ,ĐH, TC chuyên ngành phù hợp

Quyền lợi

Các chính sách phúc lợi khác theo tiêu chuẩn của tập đoàn Banyan Tree
Thu nhập hấp dẫn
Bảo hiểm trên 100% thu nhập, Bảo hiểm tai nạn bổ sung cho mọi nhân viên

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-29 00:30:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó -Sous Chef - Mã tin đăng: 4315600. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

GARRYA - MÙ CANG CHẢI ( VẬN HÀNH BỞI BANYAN TREE HOTEL & RESORT)

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây