KHÁCH SẠN CROWNE PLAZA ĐÀ NẴNG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
* Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
* Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
* Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
* Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
* Các công việc khác
* QUYỀN LỢI:
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Các chế độ phúc lợi theo chính sách công ty:
- Trợ cấp thâm niên hằng năm
- Trợ cấp hiếu hỉ
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày (bao gồm ngày nghỉ)
- Trợ cấp ca đêm
- Phòng gym nhân viên
- Trợ cấp ngôn ngữ
- Trợ cấp xăng xe
- Trợ cấp tàu xe
- Dịch vụ giặt là đồng phục miễn phí
- Ký túc xá cho nhân viên ngoại tỉnh
- Phí phục vụ hằng tháng

Yêu cầu công việc

- Có bằng nghiệp vụ hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Bếp
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng
- Kiểm soát chi phí.
- Kỷ năng điều hành, giám sát và quản lý tất cả các hoạt động trong bếp bao gồm cả hoạt động duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh, đào tạo nhân viên.
- Ưu tiên giao tiếp tốt tiếng Trung hoặc Anh

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-22 19:05:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin - Mã tin đăng: 4584228. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: Số 8 đường Võ Nguyên Giáp – TP Đà Nẵng

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
08/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây