BẾP TRƯỞNG

TIỆM BÁNH NGỌT VÀ CÀ PHÊ
Mức lương
12 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc:
Thực hiện R&D sản phẩm: món Âu – Á
Phối hợp Setup: layout thiết bị, danh mục CCDC, quy trình, ….
Điều hành hoạt động sản xuất hàng các sản phẩm
Lên kế hoạch sản xuất & tổ chức sản xuất.
Chịu trách nhiệm sản xuất – lưu trữ- bảo quản – huỷ hàng, ….
Kiểm soát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng/ số lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn của cửa hàng
Quản lý thiết bị/ công cụ dụng cụ/ hàng hoá/ nguyên vật liệu/ … tài sản bộ phận bếp: Phối hợp kiểm kê; hướng dẫn – theo dõi việc sử dụng và bảo quản.
Quản lý, phân công công việc cho nhân viên; sắp xếp roster; đánh giá hiệu quả công việc – đề xuất khen thưởng/ …
Xây dựng nội dung và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên
Thiết lập các chính sách/ nội quy – quy định trong bộ phận bếp
Xác định nhu cầu nhân sự; đề xuất tuyển dụng và phối hợp tuyển dụng – đào tạo nhân sự
Chịu trách nhiệm kiểm soát ATVSTP/ tuân thủ các nội quy quy định về ATVSTP; Hướng dẫn giám sát nhân viên thực hiện
Kiểm soát chi phí sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn
Thực hiện các công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; xây dựng recipe – cost các sản phẩm
Phối hợp Quản lý cửa hàng/ sale – marketing lập kế hoạch kinh doanh; triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi
Phối hợp các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của cửa hàng về chất lượng món ăn
Báo cáo chi phí thực phẩm; báo cáo kế hoạch làm việc và hoạt động sản xuất cho quản lý vận hành.
Phối hợp thực hiện các báo cáo khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Quyền hạn
Quyết định về tuyển dụng nhân sự cấp nhân viên trong bộ phận
Được quyền cho tạm đình chỉ công tác tạm thời đối với nhân viên cố tình phá hoại tài sản công ty hoặc gây thiệt hại xấu đến công ty
Đề xuất thêm hoặc thay đổi trang thiết bị để đáp ứng dịch vụ tốt cho khách hàng
Đề xuất khen thưởng, đề bạt thăng cấp cho nhân viên cấp dưới trong bộ phận
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm

Yêu cầu công việc

Trình độ
Kinh nghiệm
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B/ nhà hàng/ khách sạn/ resort.
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Ưu tiên ứng viên chuyên về bếp Âu (Ý) và có kinh nghiệm 1 số món Á fusion.
Yêu cầu khác
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm, truyền đạt…
• Trung thực, chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

Quyền lợi

- Thưởng KPI quý, thưởng KPI năm và thưởng đột xuất
- Khám sức khỏe định kỳ
- Đồng Phục
- Laptop được cung cấp….tùy theo vị trí công việc
- 12 Ngày phép năm
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo và huấn luyện, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
- BHXH full lương- các khoản hỗ trợ
- Thưởng các ngày lễ trong năm
- Thời gian làm việc từ : Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 8h00- 17h00
Nghỉ phép năm
Chế độ thưởng
Tăng lương
Nghĩa vụ
Công tác phí
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-17 06:35:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG - Mã tin đăng: 4563867. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TIỆM BÁNH NGỌT VÀ CÀ PHÊ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
19/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây