Là một phần của đội ngũ quản lý của MÙA Craft Sake, bếp trưởng chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày và logistics trong bếp. Bếp trưởng là một nhà lãnh đạo sáng tạo, có cơ hội khám phá các nguyên liệu theo mùa khác nhau được trồng ở Việt Nam, đồng thời học hỏi dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng điều hành Tru Lang và hợp tác với các đầu bếp khác trên khắp Việt Nam. Họ cũng sẽ phối hợp với quản lý nhà hàng để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm ẩm thực tốt nhất và hiểu rõ sứ mệnh của MÙA. Việc phối hợp các hoạt động của bếp trong quá trình chuẩn bị và phục vụ, đảm bảo chất lượng thực phẩm và kiểm soát tồn kho là những khía cạnh quan trọng của vị trí này.
Phân tích nguyên liệu để xác định giá cho món ăn; quyết định về món ăn, chi phí lao động và các chi phí khác.
Thiết kế thực đơn theo mùa sáng tạo và hợp tác với bếp trưởng điều hành.
Thành thạo trong việc kiểm soát chi phí thực phẩm và hoạt động, bao gồm hiểu biết sâu sắc về hao hụt, kiểm soát tồn kho và tài liệu công thức.
Thúc đẩy môi trường hợp tác và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp.
Phê duyệt và “chỉnh sửa” món ăn trước khi đến tay khách hàng, bao gồm R&D và tài liệu công thức.
Đánh giá khối lượng công việc và mức lương của nhân viên, bao gồm ghi chép bảng lương và sự có mặt.
Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tuyển dụng, quản lý, hướng dẫn, phát triển nghề nghiệp và đào tạo nhân viên bếp.
Duy trì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh ở mức cao nhất, bao gồm lịch bảo trì thiết bị.
Làm việc chặt chẽ với bộ phận kế toán và thu mua để tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chi phí bán hàng.
Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc nguyên liệu dựa trên các thiếu hụt đã xác định và thực hiện kiểm kê hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
Phát triển quy trình hoạt động tiêu chuẩn và đào tạo nhân viên cách sử dụng chúng.
Nghiên cứu thị trường hiện tại để tìm hiểu các xu hướng và nguyên liệu, sản phẩm đổi mới.
Kiểm soát và chỉ đạo quy trình chuẩn bị thực phẩm cùng các hoạt động liên quan để phục vụ.