Bếp Trưởng

HR VIETNAM’S ESS CLIENT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
7 - 15 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:

Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả

Yêu cầu công việc

Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước
Kỹ năng:

Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.

Kinh nghiệm:
Tối thiểu 3- 5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-16 17:30:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4815390. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Pasteur Tower, Ground Floor, 139 Pasteur st., Dist. 3

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
7 - 15 Năm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
19/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây