Bếp Trưởng - Bếp Ăn Công Nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG BA SAO
Mức lương
15 - 18 triệu vnđ
Địa điểm làm việc
Kcn Đồng Văn 3, Bạch Xá, Duy Tiên, Hà Nam, Việt Nam (Hà Nam)
Kinh nghiệm yêu cầu
trung cấp - nghề
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Định mức nhân sự
- Dựa vào số lượng suất ăn và yêu cầu của nhà máy, xây dựng cơ cấu nhân sự nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ và chi phí (cost) nhân sự.
- Kết hợp với Quản lý, Phòng HCNS và Giám sát dịch vụ để xây dựng định mức nhân sự sử dụng trong bếp.
- Cùng Quản lý, theo dõi ngày làm việc của nhân viên bằng hình thức chấm công (chấm công tay và chấm công máy).
Tuyển dụng
- Đối với các vị trí từ đứng nấu trở lên: Bếp trưởng gửi thông tin ứng viên cho bộ phận tuyển dụng. Bộ phận tuyển dụng liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin với ứng viên.
- Đối với các vị trí Phụ bếp: Bếp trưởng có quyền chủ động tiếp nhận nhân viên, nhưng bắt buộc phải thông báo và gửi thông tin ứng viên/hồ sơ nhân sự cho Phòng Hành chính Nhân sự.
- Hỗ trợ nhóm tuyển dụng trong công tác tuyển dụng khi có biến động về nhân sự.
Tiếp nhận nhân sự mới
- Phòng HCNS đăng ký với Hành chính nhà máy 1 ngày trước khi nhân sự mới vào bếp làm việc và thông báo thời gian nhân sự mới vào bếp cho BT tiếp nhận (áp dụng cho tất cả các trường hợp).
-Trực tiếp hướng dẫn hoặc giao nhân sự mới cho các nhóm/tổ để có người phụ trách hướng dẫn.
.4. Đánh giá nhân viên
- Chủ động đánh giá nhân viên trong các trường hợp sau:
- Đánh giá hết thử việc của nhân viên;
- Đánh giá khi có đề xuất điều chỉnh lương, điều chuyển vị trí, buộc thôi việc...
Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên
Dựa vào số lượng suất ăn và yêu cầu của nhà máy, BT cùng với QL:
- Cùng với Quản lý đào tạo, hướng dẫn và giám sát việc thực hiện nội quy công ty cho nhân viên bếp
- Đào tạo kỹ năng cho nhân viên cấp dưới.
- Phải giám sát và hướng dẫn nhân viên trong bếp thực hiện đúng các quy trình, quy định VSATTP/ Vệ sinh canteen.
- Sắp xếp, điều phối nhân sự để đảm bảo công việc hàng ngày và đảm bảo cost nhân sự.
Xử lý vi phạm
- Phải báo cáo (hoăc phân công người báo cáo) về các trường hợp nhân sự vi phạm về phòng HCNS hàng ngày trong báo cáo nhân sự hoặc qua điện thoại.
- Căn cứ vào Quy định xử lý nhân sự vi phạm kỷ luật để xử lý các trường hợp vi phạm.
Xử lý thôi việc
- Khi nhân viên viết đơn xin nghỉ, báo cho Phòng HCNS để tiến hành thủ tục và đề xuất tuyển dụng bổ sung.
- Trường hợp nhân viên không đáp ứng được công việc, quản lý gửi đề xuất và bảng đánh giá nhân viên cho phòng HCNS để có quyết định cuối cùng.
- Phải nắm rõ thời gian nhân sự nghỉ việc và tiến hành thu đồng phục, thẻ, và các tài sản nhân sự được nhận lúc mới vào làm việc; kết hợp với phòng HCNS thông báo cho nhà máy; tuyệt đối không cho nhân sự đã nghỉ việc vào bếp, canteen và khu vực nhà máy.
- Không được tự ý buộc nhân viên nghỉ việc
Quản lý đồng phục, tài sản
- Phải chịu trách nhiệm khi xảy ra thất thoát tài sản trong Canteen mình quản lý.
- Khi bị mất hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị BT phải báo ngay cho bộ phận liên quan.
- Khi có nhu cầu thay thế/mua mới, gửi bản đề xuất về các bộ phận liên quan.
Công tác khác
- Cùng với quản lý đại diện công ty làm việc với khách hàng, các đơn vị và cơ quan ban ngành khi có yêu cầu của công ty;
- Triển khai các kế hoạch, quy định, thông báo... từ văn phòng công ty xuống canteen;
- Thực hiện các công tác liên quan đến kiểm soát ATVSTP và vệ sinh cơ sở;
- Kiểm soát công tác lưu mẫu theo quy định;
- Báo cáo định kỳ và báo cáo đột xuất về chất lượng nhân sự và hoạt động của canteen;
- Xây dựng và giám sát việc áp dụng các quy trình, quy định, tiêu chuẩn làm việc;
- Các công việc khác do công ty giao.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức về thực phẩm, kỹ thuật nấu ăn, và quản lý chi phí
- Yêu cầu : Nam , tuổi từ 27 - 48 tuổi, tốt nghiệp từ trung cấp trở lên
- Có kinh nghiệm làm quản lý/ bếp trưởng suất ăn công nghiệp ít nhất 1 năm kinh nghiệm hoặc ở vị trí tương đương

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-12-01 10:22:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Bếp Ăn Công Nghiệp - Mã tin đăng: 2311563. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: Tầng 3 - Tòa nhà Intaco - Số 38 - Phố Bà Triệu - Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
trung cấp - nghề
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây