Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Mầm Non

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NHẬT
Mức lương
11 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Long Xuyên, An Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 4 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chỉ đạo, thực hiện và điều phối hoạt động vận hành tại bếp ăn

Quản lý thực đơn: Hàng tháng

- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới theo định kỳ.
- Xây dựng thực đơn đặc biệt, chương trình lễ hội liên quan đến ẩm thực cho học sinh.
- Xây dựng thực đơn theo bộ theo mùa đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, hợp khẩu vị của học sinh, giáo viên, nhân viên.
- Xây dựng định lượng sống, chín đảm bảo định mức suất ăn theo từng bộ thực đơn.

Quản lý chất lượng bữa ăn: hàng ngày

- Tổ chức dây chuyền sản xuất liên tục từ khâu sơ chế, chế biến, thành phẩm, phân chia đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Liên tục cải tiến để giảm thức ăn thừa (bỏ đi)
- Lắng nghe ý kiến của khách hàng, cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ.
- Đảm bảo chia ăn cho học sinh và nhân viên đúng thời gian, đúng định lượng, đồng đều
- Triển khai các quy trình thực hiện các thao tác trong mỗi khâu của quy trình sản xuất suất ăn.

Quản lý chất lượng vệ sinh ATTP: hàng ngày

- Đảm bảo tất cả các vị trí thực hiện đúng theo các quy định về VS ATTP, quy trình vận hành bếp ăn, 5S- Đảm bảo nhân viên kho ghi chép đầy đủ các sổ sách theo quy định: Sổ xuất nhập tồn, sổ kiểm thực 3 bước, sổ báo cáo suất ăn, sổ lưu và hủy mẫu,…

Quản lý chất lượng hàng hóa, CCDC, vật tư tiêu hao: hàng ngày

- Giám sát nhân viên kho ghi chép đầy đủ sổ sách xuất nhập tồn hàng.
- Đảm bảo nhập hàng đúng chất lượng, số lượng và hạn sử dụng.
- Đảm bảo sử dụng và tiêu hao NVL, vật tư, CCDC đúng định mức
- Tổ chức sử dụng và quản lý chặt chẽ CCDC để không xảy ra mất mát, hư hỏng do lỗi chủ quan
- Kiểm soát hàng tồn kho đảm bảo chất lượng, không quá hạn sử dụng và định mức tồn kho tối thiểu theo quy định.

Chỉ đạo và điều phối công tác quản lý nhân sự tại bếp ăn

Quản lý nhân sự hàng ngày

- Các vị trí công việc trong bếp vận hành ổn định, đúng năng lực, hiệu quả, tăng năng suất lao động

Đăng ký, tiếp nhận và quản lý thực hiện các nhiệm vụ: hàng tháng

- Hoàn thành nhiệm vụ theo đúng yêu cầu và thời gian quy định

Phân công, giao việc và hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc: hàng tuần

- Phân công đúng người, đúng việc và giúp nhân viên hiểu rõ và thực hiện được nhiệm vụ được giao

Giám sát, kiểm tra đánh giá quá trình, kết quả thực hiện công việc của nhân viên: hàng tuần

- Thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu

Đánh giá năng lực và đào tạo nhân viên: 06 tháng/ lần

- Đánh giá đúng năng lực của nhân viên; đào tạo và phát triển năng lực nhân viên- Nhân sự được đào tạo đảm bảo hiểu các quy trình quy định, đáp ứng tay nghề phục vụ công việc

Đảm bảo kết quả hoạt động của bếp

Hàng ngày chịu trách nhiệm đảm bảo định mức suất ăn: Cải tiến hoạt động của bếp để tối ưu chi phí

Công việc khác

- Học hỏi, phát triển tay nghề, chuyên môn
- Quan hệ ngoại giao với khách hàng và cơ quan nhà nước
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

- Đại diện công ty tiếp đón các đoàn kiểm tra
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, khách hàng
- Cải tiến dịch vụ để không có than phiền của khách hàng
- Giải quyết kịp thời các phát sinh, thắc mắc của khách hàng liên quan đến các công việc của bếp

Yêu cầu công việc

- Năng lực Quản lý, lãnh đạo,Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc
- Trình độ: Trung cấp trở lên khoa Chế biến món ăn.
- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 03 năm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp và làm báo cáo và làm exel
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng chế biến món ăn
- Kỹ năng đào tạo
- Kỹ năng Lắng nghe, Giao tiếp,Đàm phán, thuyết phục,Giải quyết vấn đề

Thời gian thử việc: 02 month
Đồng nghiệp: Thân thiện hòa đồng
Cơ hội huấn luyện: Đào tạo liên tục
Độ tuổi: 30- 40
Thời gian làm việc: 06h30- 15h30
Bằng cấp: Trung cấp

Quyền lợi

−Tiệc 20/11, tiệc cuối năm.
−Cơm trưa (hệ thống Bếp ăn tại Công ty)
−Công tác phí
−Du Lịch
−Chế độ bảo hiểm
−Nghỉ đông được hưởng lương (tháng 12)
−Chế độ thưởng lễ, tết, thưởng 20/11.
−Nghỉ hè được hưởng lương (Tháng 6)
−Phụ cấp
−Chăm sóc sức khỏe
−Nghỉ phép năm
− Thưởng KPI
−Đồng phục
−Đào tạo

Ngày nghỉ: Thứ 7 và Chủ nhật
Lương: 11 Tr- 12 Tr VND

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-29 01:35:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Mầm Non - Mã tin đăng: 4523359. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NHẬT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 4 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
24/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây