BẾP TRƯỞNG (BẾP ÂU)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÀ CÀ PHÊ VN (THE COFFEE HOUSE)
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Head Chef là người chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của bếp, từ việc lên thực đơn, đảm bảo chất lượng món ăn, đến việc đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bếp. Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì danh tiếng và tiêu chuẩn của nhà hàng Âu thông qua việc tạo ra các món ăn sáng tạo và ngon miệng.
Lên kế hoạch và phát triển thực đơn

Thiết kế và sáng tạo thực đơn phù hợp với phong cách ẩm thực Âu.
Đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn cao nhất về hương vị, thẩm mỹ và an toàn thực phẩm.
Điều chỉnh và cải thiện thực đơn dựa trên phản hồi của khách hàng và xu hướng ẩm thực.

Quản lý và điều hành bếp

Chấp hành lịch làm việc theo sự sắp xếp của quản lý cửa hàng.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn bộ quy trình làm việc tại bếp.
Có trách nhiệm giải trình và đưa ra các phương án cải thiện chất lượng và thời gian ra món tốt nhất.
Điều phối và phân công công việc cho đội ngũ nhân viên bếp, đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và phục vụ đúng thời gian.
Kiểm soát chất lượng nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng.
Kế hoạch đặt hàng hóa dự trên forecast và target từ quản lý.

Quản lý nguồn lực và chi phí

Quản lý ngân sách của bếp, đảm bảo chi phí nguyên liệu hợp lý và không vượt quá ngân sách định sẵn.
Làm việc với nhà cung cấp để đặt hàng nguyên liệu, kiểm soát chi phí thực phẩm và lãng phí.

Đào tạo và phát triển đội ngũ

Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên bếp, phát triển kỹ năng chế biến món ăn và quản lý bếp.
Đảm bảo rằng đội ngũ làm việc hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh.

Giám sát việc thực hiện quy trình an toàn thực phẩm

Đảm bảo toàn bộ quy trình chế biến, lưu trữ, và vệ sinh bếp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đảm bảo bếp luôn trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp.

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Head Chef hoặc tương đương tại các nhà hàng Âu cao cấp.
· Kỹ năng quản lý ngân sách và chi phí bếp.
· Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc.
· Kiến thức sâu rộng về ẩm thực Âu và khả năng sáng tạo món ăn mới.
· Am hiểu về an toàn thực phẩm và quy trình vệ sinh trong bếp.
· Tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và đam mê với nghề bếp.
· Kỹ năng lãnh đạo và khả năng quản lý đội ngũ nhân viên bếp tốt.
· Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-14 11:25:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG (BẾP ÂU) - Mã tin đăng: 4708066. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÀ CÀ PHÊ VN (THE COFFEE HOUSE)

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây