Bếp trưởng Bếp Âu

KHÁCH SẠN VINHOLIDAYS FIESTA PHÚ QUỐC
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Quốc, Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm/ chuyên ngành tương đương

Quyền lợi

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

+ Nghỉ mát, teambuilding hàng năm theo chính sách Công ty
+ Lương + SVC thả nổi
+ Trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích tại hệ thống của Tập đoàn
+ Chế độ hiếu, hỷ.
+ Chế độ nhận việc.
+ Bảo hiểm sức khỏe PVI 24/24.
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định nhà nước.
+ Được Đào tạo, bồi dưỡng về Kỹ năng nghề, chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình làm việc.
+ Lương tháng 13 + các khoản thưởng theo chính sách Công ty.
+ Chế độ về thăm nhà.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-12 00:55:22

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng Bếp Âu - Mã tin đăng: 4174253. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN VINHOLIDAYS FIESTA PHÚ QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây