* Nhiệm vụ:
- Chịu trách nhiệm về việc chuẩn bị và nấu các món ăn, đặc biệt là các món bánh và ẩm thực Á Âu, tập trung vào ẩm thực Nhật Bản, để đảm bảo chất lượng và sự đa dạng trong thực đơn của Genki Plaza.
* Trách Nhiệm và Nhiệm Vụ:
- Giám sát và theo dõi quá trình bảo quản nguyên liệu, vệ sinh dụng cụ làm bánh của nhân viên cấp dưới.
- Tham gia các cuộc họp, hội nghị định kỳ hoặc đột xuất của nhà hàng
- Trực tiếp tham gia chế biến, sáng tạo ra các món ăn theo yêu cầu của cấp trên và thực khách
- Trực tiếp tham gia tuyển dụng những vị trí quan trọng trong bộ phận
- Phân công làm vệ sinh, kiểm soát tình hình vệ sinh tại khu vực bếp bánh.
- Lập các bản báo cáo liên quan theo quy định
- Tham gia đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nhân viên
- Đảm bảo thực hiện đúng và đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn hoạt động của bộ phận
- Phối hợp với Quản lý lên thực đơn các món bánh cho nhà hàng
- Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng thực tế với số liệu trên hóa đơn
- Giám sát và lên kế hoạch thu mua các loại thực phẩm, nguyên vật liệu cung cấp cho quá trình chế biến tại khu vực bếp bán
- Chịu trách nhiệm trong việc đề ra các quy cách, định lượng nguyên vật liệu, món ăn cũng như chất lượng của món ăn đó
- Thường xuyên cập nhật xu hướng mới của thị trường, thị hiếu của khách hàng mục tiêu, đảm bảo những món bánh trong thực đơn thỏa mãn nhu cầu của thực khách và thu hút khách hàng tiềm năng
- Định kỳ tiến hành bảo dưỡng các loại máy móc, dụng cụ làm bánh theo quy định.
- Kiểm soát các loại chi phí phụ trợ như: gia vị, gas, nước,… đảm bảo tối ưu hóa
- Tham gia các khóa đào tạo hoặc tự trau dồi kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề, cũng như năng lực quản lý nhân sự hiệu quả
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.
* Quyền lợi:
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.
- Cơ hội được học, trải nghiệm, cập nhật, sáng tạo những kiến thức, công nghệ mới theo định hướng mở rộng của tập đoàn.
- Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn.
- Công ty cung cấp bữa ăn trưa đầy đủ dinh dưỡng.
- Tham gia các chương trình team building, trau dồi kiến thức nghiệp vụ do công ty tổ chức hàng năm.
- Cơ hội thăng tiến (kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng).
- Tham gia các sự kiện hội thảo, tiệc 8/3,20/1, tết dương lịch… do công ty tổ chức.
- Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của nhà nước (nghỉ lễ, nghỉ phép, Bảo hiểm.)
* Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ 7: 8h – 17h 48/tuần