Bếp trưởng bếp bánh / Pastry Chef

DREAM DRAGON RESORT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đồ Sơn, Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Lên kế hoạch đào tạo, huấn luyện tại chỗ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận Bếp, đồng thời điều phối và duy trì nhân sự ổn định thông qua việc bố trí cấp độ công việc phù hợp với kỹ năng, tay nghề và phụ trách huấn luyện nhân viên.
Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới, đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.
Kiểm tra chất lượng bánh và các món tráng miệng, đảm bảo độ tươi mới, mùi vị thích hợp và sự đồng nhất của trong cách chế biến theo tiêu chuẩn được thiết lập bởi Tổng Bếp trưởng điều hành.
Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép, đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn và chất lượng món ăn.
Hỗ trợ và chịu trách nhiệm phát triển các chương trình đào tạo trong bộ phận Bếp và đảm bảo việc thực hiện phù hợp trong toàn bộ phận.
Đảm bảo và duy trì sự vận hành thông suốt của bếp bánh về lợi nhuận, dự trữ hàng, kiểm soát lượng thực phẩm bỏ đi, giám sát việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh lao đông.
Trao đổi với nhân viên bếp những công việc sẽ diễn ra trong ngày, lập kế hoạch công việc và giám sát việc thực hiện công việc của nhân viên bếp bánh. Đảm bảo tất cả mọi nhân viên nắm được tiêu chuẩn vận hành, chính sách, mọi thông tin về sản phẩm và khách hàng.
Chỉ đạo, giám sát và chịu trách nhiệm trong việc chế biến sáng tạo các món bánh cho khu vực nhà hàng, mang tính ổn định và chất lượng, trình bày đẹp mắt và theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hương vị tốt nhất, tươi ngon nhất.
Đảm bảo và duy trì sự sạch sẽ tại các khu vực làm việc và đưa ra thông tin cho ca làm việc kế tiếp.
Duy trì kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa hư hỏng, lãng phí và kiểm soát định lượng các phần ăn.
Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.
Tuân theo lịch làm việc đã được cấp trên sắp xếp và những quy định của khách sạn. Kiểm tra lại và gửi lịch làm việc, lịch nghỉ của nhân viên bếp hàng tuần.
Giám sát và kiểm tra sự đồng nhất trong định lượng khẩu phần và đảm bảo các món ăn phải được phục vụ ở nhiệt độ thích hợp.
Chịu trách nhiệm quản lý, điều phối công việc cho nhân sự trong Bộ phận và các nhân sự thời vụ (tăng cường nếu có).
Đảm bảo chi phí thực phẩm luôn nằm trong phạm vi ngân sách.
Chịu trách nhiệm giải quyết khắc phục những ý kiến, phản hồi, khiếu nại liên quan đến các món ăn từ khách hàng.
Kiểm tra định kỳ tất cả các khu vực, theo dõi chất lượng và tiến độ công việc của nhân viên.
Giám sát và điều phối việc thiết lập thực đơn, giá thành, trang trí món ăn, đảm bảo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thay mặt Tổng bếp trưởng điều hành tham gia các cuộc họp, đào tạo khi Tổng bếp trưởng vắng mặt có lý do.
Đảm bảo thông tin liên lạc kịp thời thông suốt với tất cả các bộ phận
Đọc thực đơn và yêu cầu của tất cả tiệc, hội nghị. Xem lại tất cả những yêu cầu với Tổng Bếp trưởng điều hành.
Hỗ trợ Tổng bếp trưởng trong việc phỏng vấn tuyển dụng nhân sự bếp, đánh giá năng lực làm việc của nhân viên bếp.
Chế biến, đào tạo nhân viên các vấn đề liên quan đến Bánh.
Thực hiện công tác kiểm tra bếp hàng ngày liên quan đến việc kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Yêu cầu công việc

Sự chủ động sáng kiến
Kỹ năng uỷ thác và giao nhiệm vụ
Có kinh nghiệm quản lý, điều hành bếp bánh 5- 10 năm
Tư duy ưu tiên khách hàng
Kỹ năng quản lí nhân lực tốt
Kỹ năng giao tiếp (bằng văn bản/ bằng lời nói)
Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian
Kỹ năng giải quyết vấn đề
Kỹ năng quản lý
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan (Bếp bánh)
Ưu tiên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc hơn tại Khách sạn, nhà hàng từ 3- 5 sao"Kỹ năng lãnh đạo

Quyền lợi

- Thời gian làm việc xoay ca linh hoạt; ca 8 tiếng/ngày; nghỉ hàng tuần 1 ngày
- Thanh toán lương vào ngày cuối tháng
- Nhà ở nhân viên dành cho lao động từ ngoại tỉnh đến làm việc
- Lương thưởng service charge hàng tháng
- Tham gia BHXH, BHYT đúng bằng mức lương sau khi kết thúc thời gian thử việc
- Được cấp phát đồng phục làm việc; cơm ca tại Khách sạn
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp tại Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, hoà đồng
- Miễn phí gửi xe tại hầm gửi xe của Khách sạn
- Thưởng các dịp sinh nhật, ngày Lễ tết, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ
- Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nội bộ của KDL Đồi Rồng (Khách sạn, Golf, Công viên nước, Bãi biển Rồng)
- Tham gia các buổi đào tạo và hoạt động của Khách sạn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-11 17:55:15

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng bếp bánh / Pastry Chef - Mã tin đăng: 4172904. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Bếp trưởng bếp bánh

DREAM DRAGON RESORT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây