Bếp trưởng Bếp chính - Làm việc tại Hà Nam

FLAMINGO HOLDING GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Kim Bảng, Hà Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

CÔNG VIỆC QUẢN LÝ CHUNG
NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ VÀ KẾT QUẢ YÊU CẦU
Kế hoạch
Triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.- Kế hoạch đầy đủ, rõ ràng, khả thi.
Xây dựng kế hoạch công việc trong phạm vi phụ trách.
Đảm bảo Phòng/Bộ phận hoàn thành kế hoạch về chất lượng, tiến độ.
Tài chính
Triển khai thực hiện ngân sách trong phạm vi phụ trách.- Chi phí thực tế không vượt quá ngân sách được duyệt.
Nhân sự
Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự dưới quyền.
Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.- Bộ máy nhân sự tinh gọn, đơn giản, hiệu quả.
Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) trong phạm vi phụ trách.
- Đảm bảo số lượng, chất lượng nhân sự đáp ứng nhu cầu công việc.
Quy định, quy chế
Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi phụ trách.
Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.- Hệ thống quy định, quy chế đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu, dễ áp dụng.
- 100% CBNV dưới quyền tuân thủ nội quy, quy định, quy chế.
Quản trị rủi ro
Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.- Đảm bảo hạn chế tối đa các rủi ro tiềm ẩn, giảm thiểu thiệt hại.
CÔNG VIỆC CHUYÊN MÔN
NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ VÀ KẾT QUẢ YÊU CẦU
Quản lý vận hành
Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến phù hợp.
Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.
Kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.- Hoàn thành tốt các hạng mục công việc được giao.
Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của các Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.
Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.
Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý, đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.
Hỗ trợ bếp trưởng điều hành cập nhật “Thư viện thực đơn”, chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả món ăn tại nhà hàng.
Kết hợp với bếp trưởng điều hành xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món ăn, sốt….
Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp phụ trách.
- Đảo bảo chất lượng các món ăn.
- Báo cáo kịp thời chính xác.
Các công việc khác
Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Đạt yêu cầu về chất lượng và tiến độ.

Yêu cầu công việc

Trình độ, Kinh nghiệm
• Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.
• Kinh nghiệm công tác:
• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp..
 Tối thiểu từ 3- 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa- thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
 Tối thiểu 1- 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
Kiến thức, Chuyên môn
• Năng lực chuyên môn :
 Quản lý chất lượng món ăn và ATTP : Chuyên sâu
 Quản lý vệ sinh khu vực bếp : Nâng cao
 Quản lý sơ chế và tài sản : Cơ bản
 Ngoại ngữ : Cơ bản
 Tin học văn phòng, có hiểu biết về phần mềm quản lý khách sạn : Cơ bản
 Quản lý hàng hóa- thực phẩm : Nâng cao
Kỹ năng
• Kỹ năng Kết nối phối hợp : Thành thạo
• Kỹ năng truyền đạt,dẫn dắt đội ngũ : Thành thạo
• Kỹ năng Giao tiếp : Tốt
• Kỹ năng tư duy dịch vụ : Tốt
• Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt
Tính cách, Phẩm chất
• Cẩn thận, chỉn chu
• Trung thực, hòa đồng
• Tinh tế, nhạy bén
• Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại
Yêu cầu khác
• Độ tuổi: Nam không quá 55 tuổi; Nữ không quá 50 tuổi (có thể điều chỉnh độ tuổi phù hợp nhưng không cao hơn quy định)
• Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như : lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B.

Quyền lợi

- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Tháng lương 13,14,15 tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-11 18:20:39

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng Bếp chính - Làm việc tại Hà Nam - Mã tin đăng: 3924996. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

FLAMINGO HOLDING GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây