Bếp Trưởng/ Bếp Chính

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN RẠCH GIÁ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng có kế hoạch đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp (4 lần/tháng, có biên bản báo cáo).
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, số lượng khách hàng,…
- Thực hiện tất cả các nhiệm vụ của Bếp trưởng theo sự phân công của Tổng Giám đốc;
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Khách sạn qui định.
- Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (a la carte, set menu, buffet, banquet).
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động.
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Hoa hoặc Việt) và phải biết tối thiểu 30% nghiệp vụ của 2 bếp còn lại.
- Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 7/7
- Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng.
- Tuổi: Từ 30- 50 tuổi
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, văn hóa ẩm thực các vùng miền Việt Nam.
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp. Có chứng chỉ nghề quốc gia tại vị trí ứng tuyển.
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và 3 năm làm Bếp phó điều hành cho khách sạn 3- 5 sao.
- Yêu cầu khác:
+ Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
+ Sức khỏe tốt.
+ Ngoại hình ưa nhìn. Nam cao trên 1m60. Nữ cao trên 1m55
+ Tiếng Anh lưu loát.
+ Biết sử dụng tin học văn phòng.

Quyền lợi

- Tiền lương và thu nhập theo thỏa thuận trực tiếp tương xứng với năng lực của ứng viên.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chế độ đãi ngộ khác: Thưởng, thăm quan nghỉ dưỡng, các chế độ phúc lợi khác…theo quy định công ty.
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
- Tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Công ty cử.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 13:49:25

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng/ Bếp Chính - Mã tin đăng: 4159473. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN RẠCH GIÁ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây