Bếp Trưởng Bếp Nhật - Chuyên Mì Ramen

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AN PHA SÀI GÒN
Mức lương
15 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm: Trực tiếp tổ chức vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp nóng (trừ chén bát do tổ khác rửa).
Đảm bảo chất lượng món ăn: Hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên, kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn, trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ, trực tiếp thông báo về món tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày.
Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy bếp múc (mặt đá quầy, kính, quạt hút) trong suốt quá trình làm việc và khi hết ca.
Quản lý hàng hóa của bếp: Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào (xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu cần để đặt hàng), kiểm tra chất lượng gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản, trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị hủy.
Quản lý- sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện – nước, ga,...
Quản lý công cụ, tài sản được giao: Định kỳ mỗi tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ. Hướng dẫn nhân viên sử dụng, bảo quản tài sản- công cụ.
Quản lý nhân sự bếp: Phối hợp với bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp. Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện nghiệp vụ.
Điều hành công việc: Phân công công việc cho nhân viên trong bếp, phổ biến quy định, thông tin từ cấp trên, bộ phận chức năng cho nhân viên.
Phối hợp với các bộ phận để thực hiện nhiệm vụ được giao, giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp. Tư vấn về món ăn cho khách nếu khách có yêu cầu.
Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên nấu món, nhận order từ phục vụ, giao cho nhân viên thực hiện sơ chế.

Yêu cầu công việc

Có kỹ năng mềm: sáng tạo, quản lý, tổ chức, lập kế hoạch, tài chính, giao tiếp.
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về chế biến các món mì Ramen.
Có sức khỏe tốt, đi làm ca gãy và dậy sớm được.
Ưu tiên: Có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về nấu các loại mì Ramen.
Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.
Độ tuổi: 25 – 35.
Có chứng chỉ đầu bếp, biết chế biến món ăn đúng quy trình.
Chịu khó, nhanh nhẹn, trung thực.
Có kinh nghiệm thực tế từng làm bếp trưởng bếp Nhật tại các Nhà hàng, Khách sạn là một lợi thế.
Am hiểu các quy trình chế biến, bảo quản các món mì Ramen.

Quyền lợi

Lương thỏa thuận, cùng với thưởng và trợ cấp hấp dẫn.
Được hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN.
Môi trường làm việc hiện đại, năng động.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-30 16:20:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Bếp Nhật - Chuyên Mì Ramen - Mã tin đăng: 4848042. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AN PHA SÀI GÒN

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
11/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây