Bếp trưởng bếp Nhật - Japanese Executive Chef

KAWARA MY AN ONSEN RESORT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Huế, Thừa Thiên Huế
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Quản lý số lượng, chất lượng hàng hóa của bếp.
Managing quantity and quality of the Janpanese kitchen&039;s goods.
• Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới khi có yêu cầu.
Making menu and food quantification, creating new dishes when required.
• Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món ăn.
Maintaining and improving food quality and processing time.
• Có khả năng nghiên cứu, phát triển menu buffet, tiệc.
Researching and developing buffet and banquet menu.
• Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí, định lượng.
Being directly responsible for food quality, cost, quantification.
• Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn.
Directly cooking and guiding presentation of dishes.
• Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành, quản lý nhân sự bếp.
Assigning tasks, working time, operating and managing kitchen personnel.
• Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao.
Managing tools and assets to be handed over.
• Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Being responsible for ensuring food safety and hygiene standards.
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.
Directly providing professional guidance to kitchen staff, training new kitchen staff.
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
Ensuring food quality after processing; directly checking the quality of the dish before sending it to the serving department.

Yêu cầu công việc

• Có chứng chỉ bếp trưởng được đào tạo về nghiệp vụ bếp Nhật.
Having a certificate of chef who is trained in Japanese cookery
• Ngoại ngữ: Tiếng Nhật hoặc tiếng Anh giao tiếp.
Foreign language: Good communication in Japanese or English.
• Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4, 5 sao.
Having at least 2 years of experience in a similar position at 4, 5 star hotels.
• Sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Being good at using office computer.
• Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Being able to work in independence and in team.
• Ưu tiên ứng viên người Nhật.
Being priority with Japanese candidates.

Quyền lợi

• Mức lương: Thỏa thuận
Salary: as negotiation.
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
Working in a dynamic and professional environment with many opportunities for advancement.
• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
Being provided with adequate equipment to serve the job.
• Được hưởng các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.
Being granted with health insurance and social insurance according to regulations.
• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
Being provided with welfare policies according to the company&039;s regulations.
• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Being regularly trained and improved skills.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-01 23:25:23

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng bếp Nhật - Japanese Executive Chef - Mã tin đăng: 3199241. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KAWARA MY AN ONSEN RESORT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây